Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt

TPO - Sau chiến thắng của U23 Việt Nam tại bán kết giải U23 châu Á chiều nay, hàng vạn người dân Hà Nội đã đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng. Khu vực bờ Hồ nhuộm đỏ trong rừng cờ hoa.
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 1 Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam khiến người hâm mộ cả nước đổ ra đường reo mừng.
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 2 Các CĐV đổ về khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) hò reo, hát ca.
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 3
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 4 Rừng cờ trong ngày vui đại thắng của bóng đá Việt.
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 5 Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 6
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 7
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 8 Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục rợp màu cờ
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 9
Hồ Gươm rợp bóng cờ trong đêm huyền diệu của bóng đá Việt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các cầu thủ Ðan Mạch (trắng) sẽ thi đấu cho cả người đồng đội Eriksen

Đan Mạch - Bỉ: Quyết chiến vì Eriksen

TP - Tai vạ ập xuống tiền vệ Christian Eriksen là cú sốc lớn đối với các cầu thủ Ðan Mạch. Tuy nhiên, đây là thời điểm "Những chú lính chì" cần tập trung tối đa để hy vọng có điểm trước đội tuyển Bỉ, tránh cảnh bị loại sớm.
CÐV Hungary phủ kín sân Puskás Aréna trong trận chủ nhà Hungary tiếp Bồ Ðào Nha tối 15/6. Ảnh: UEFA

Dấu ấn Puskás Aréna

TP - Trong ngày thi đấu cuối cùng lượt trận thứ nhất vòng bảng, thành phố Budapest đã ghi dấu ấn đậm nét với người hâm mộ trên toàn thế giới với hình ảnh sân bóng Puskás Aréna lung linh rực rỡ không còn một chỗ trống, dù sức chứa gần 70.000 người. Một hình ảnh vốn chỉ có trước thời đại dịch COVID-19.
Minh Vương luôn nỗ lực hết mình mỗi giây phút có mặt trên sân. Ảnh: Hữu Phạm (từ UAE)

Khát vọng Minh Vương

TP - Ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới ÐT Hàn Quốc tại Asian Cup 2019 và thể hiện phong độ tích cực tại V.League suốt 3 năm qua, nhưng dường như Minh Vương vẫn chưa có được niềm tin trong mắt HLV Park Hang-seo. Chỉ đến khi anh được trao cơ hội trong 30 phút cuối cuộc đọ sức với UAE bởi trợ lý Lee Young-jin, Minh Vương mới có cơ hội được nhắc đến…