HLV Polking nói gì về màn tái xuất của Bùi Tiến Dũng?

0:00 / 0:00
0:00
HLV Polking nói gì về màn tái xuất của Bùi Tiến Dũng?
TPO - HLV Alexandre Polking tin rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ hoà nhập trở lại trong thời gian sắp tới.

Sự vắng mặt của thủ môn Thanh Thắng vì thẻ phạt tạo cơ hội cho sự tái xuất của người hùng Thường Châu Bùi Tiến Dũng. Đây là trận đấu đầu tiên của thủ thành người Thanh Hoá ở V-League 2021.

"Bùi Tiến Dũng có tiềm năng lớn. Tôi tin cậu ấy sẽ chơi tốt hơn trong thời gian sắp tới. Tôi không thể đòi hỏi gì khi cậu ấy đã phải nghỉ 3 tuần và chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương. Tôi hài lòng với Dũng dù có đôi chút sai sót ngày hôm nay. Tôi đã nói với Dũng rằng là chỉ có tập luyện mới có thể giúp cậu ấy tốt hơn. Chỉ có sai sót mới giúp các cầu thủ trở nên tiến bộ", HLV Alexandre Polking chia sẻ sau trận hoà 1-1- của TPHCM và Viettel tối qua.

Trong bàn thua duy nhất của đội sân Thống Nhất, Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm khi lưỡng lự ở pha lao ra, tạo cơ hội cho ngoại binh Bruno Matos của Viettel thoát xuống sút tung lưới TPHCM.

May mắn là tân binh Patrick kịp ghi bàn thắng gỡ hòa cho CLB TP.HCM, giúp đội bóng thoát thua tránh thêm một trận thua nữa. HLV Polking cho rằng cơ hội vào top 6 với Viettel đã không còn.

"Tôi chỉ không hài lòng với kết quả trận đấu. Chúng tôi đã chơi không tốt ở 15 phút cuối hiệp 1. Sang hiệp 2, chúng tôi đã đảo ngược thế trận và có được bàn gỡ hòa. Theo tôi, Viettel đã may mắn khi giành được một điểm ở trận này. Hiện tại, cơ hội vào tốp 6 của chúng tôi rất nhỏ", HLV Polking thừa nhận.

CLB TPHCM chỉ mới giành được 11 điểm sau 11 vòng. Cơ hội để họ lọt vào nhóm 6 đội tranh vô địch gần như không còn khi mà khoảng cách lúc này giữa họ với đội xếp thứ 6 là Bình Dương đang là 5 điểm, trong khi giai đoạn 1 chỉ còn 2 vòng nữa là khép lại.

MỚI - NÓNG