HLV Park Hang Seo và tấm tình bất ngờ với tân Chủ tịch CLB Hải Phòng

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang Seo chụp ảnh chung với Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Văn Hoàn (ảnh FBNV)
HLV Park Hang Seo chụp ảnh chung với Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Văn Hoàn (ảnh FBNV)
TPO - Ông Park Hang Seo đã gửi hoa chúc mừng doanh nhân Văn Trần Hoàn khi ông Hoàn nhận chức Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng.

CLB Hải Phòng vừa có biến động mạnh khi Chủ tịch Trần Mạnh Hùng được thành phố cho nghỉ, và người lên thay là ông Văn Trần Hoàn. Ông Hoàn được biết đến với biệt hiệu Hoàn “pháo”, là một CĐV cuồng nhiệt của bóng đá đất Cảng và đội tuyển Việt Nam.

Những người gần HLV Park Hang Seo cho biết, ông Park có mối quan hệ thân tình từ lâu với ông Văn Trần Hoàn. Mới đây, giới hâm mộ cảm thấy thú vị khi ông Park gửi lẵng hoa chúc mừng ông Văn Trần Hoàn trên cương vị mới. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng mong muốn ông Hoàn có thể giúp bóng đá Hải Phòng phát triển.

Dù mỗi năm nhận hàng chục tỷ đồng từ ngân sách thành phố, CLB Hải Phòng nhiều năm qua không gặt hái được kết quả như mong muốn. Công tác quản lý đội bóng gây nhiều bức xúc với các CĐV. Quyết định đưa ông Văn Trần Hoàn lên ngồi ghế Chủ tịch CLB được chờ đợi sẽ giúp Hải Phòng tạo nên bước ngoặt mới. Trên bảng xếp hạng LS V-League 2021, Hải Phòng hiện mới được 11 điểm, đứng vị trí thứ 10 và chỉ hơn đội cuối bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2 điểm. Sau 3 năm đến Việt Nam, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất khéo léo trong các mối quan hệ với giới bóng đá. Ông Park từng gửi hoa chúc mừng CLB Hà Nội và nhiều đơn vị khác mỗi lúc có tin vui.

MỚI - NÓNG
Người trồng thanh long kêu cứu vì đường dân sinh ven cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị chia cắt
Người trồng thanh long kêu cứu vì đường dân sinh ven cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị chia cắt
Hơn tháng qua, khi cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đưa vào sử dụng, đóng đường vận hành nhưng chưa làm xong đường dân sinh, khi mưa xuống gây sạt lở bờ khiến gần 20 hộ dân trồng thanh long ở thôn Tà Mon, xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đi lại vất vả, gian nan nên "kêu cứu" nhiều nơi...