U23 Việt Nam - U23 Uzbeskitan

HLV Park Hang Seo từng đóng phim cùng sao 'Trái tim mùa thu'

Hình ảnh HLV Park Hang Seo của tuyển U23 Việt Nam trong một đoạn phim quảng cáo cho World Cup 2002 bất ngờ được 'khui' lại.

Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam những ngày qua đã làm nức lòng người hâm mộ. Không chỉ Quang Hải, Tiến Dũng... HLV Park Hang Seo cũng có lượng fan không nhỏ. Nhiều fan đã bỏ công lùng sục thông tin về 'ông chú Hàn Quốc' và bất ngờ phát hiện ra HLV Park từng đóng trong phim quảng cáo cho World Cup 2002 diễn ra tại quốc gia này. 

HLV Park Hang Seo từng đóng phim cùng sao 'Trái tim mùa thu' ảnh 1 Hình ảnh HLV Park trong phim quảng cáo.
Trong đoạn phim trên, ông Park xuất hiện cùng nữ diễn viên Moon Geun Young từng được khán giả Việt Nam yêu mến trong bộ phim 'Trái tim mùa thu' (cô đóng vai Eun Sol hồi nhỏ). HLV Park Hang Seo và Moon Geun Young cùng nhau diễn lại một phiên bản khác của câu chuyện Lọ lem. Nữ diễn viên 'Trái tim mùa thu' đóng vai nàng Lọ lem hiện đại, muốn ra đường cổ vũ đội tuyển Hàn Quốc và tận hưởng không khí World Cup nhưng lại bị mẹ kế và các chị bắt ở lại dọn nhà. Đúng lúc đó 'Thiên thần bóng đá' (Soccer angel) do HLV Park đóng hiện ra tặng 'Lọ Lem' Moon Geun Young một chiếc hộp thần kỳ và biến ước mơ của cô thành hiện thực. 

Không chỉ gây sốt tại Việt Nam, Park Hang Seo đang là từ khoá được các fan Hàn và châu Á tìm kiếm nhiều vì đã giúp mang đến kỳ tích cho bóng đá Việt Nam. 

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm