HLV Ireland hân hoan với 'cơn địa chấn' trước Italy

HLV Martin O'Neill đang rất quyết tâm đánh bại Pháp.
HLV Martin O'Neill đang rất quyết tâm đánh bại Pháp.
TPO - HLV Martin O'Neill vô cùng hạnh phúc khi CH Ireland khi bất ngờ đánh bại Italy 1-0 ở loạt cuối bảng E để giành tấm vé cuối cùng vào vòng 1/8 EURO 2016.

Robert Brady đã sắm vai người hùng của Ireland với bàn thắng quyết định được thực hiện ở phút 85 của trận đấu.

Chiến thắng quả cảm này chắc chắn sẽ là động lực rất lớn để Ireland tự tin ở hành trình tiếp theo tại giải đấu năm nay.

Chứng kiến những gì đã diễn ra, HLV Martin O'Neill của CH Ireland hạnh phúc nói: "Tôi tự hào với những gì mà đội bóng của mình làm được trước Italai. Đây là trận thắng vô cùng đặc biệt. Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng này".

Theo kết qủa phân nhánh, tại vòng 1/8, CH Ireland sẽ đối đầu với chủ nhà Pháp. Đây chắc chắn sẽ là thách thức không hề nhỏ chút nào và cũng sẽ không thoải mái bằng khi họ đối đầu với một Italy chỉ tung ra đội hình 2.

Khi nói về trận đấu sắp tới, vị HLV này cho biết: "Đó là trận đấu lớn và chúng tôi sẽ thi đấu mạnh mẽ như tối nay khi đối đầu với Pháp. Nó là thách thức không nhỏ nhưng chúng tôi muốn thể hiện cảm xúc của mình".

MỚI - NÓNG
Quang cảnh lễ thượng cờ. Ảnh: TTX.
Thượng cờ Tổ quốc trên tàu Hải đội dân quân thường trực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
TPO - 5 tàu thuộc hải đội dân quân tự vệ thường trực đều có chữ đứng đầu là “BV” và có công suất từ 1.000-1.800 mã lực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Việc ra đời hải đội dân quân tự vệ thường trực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo chính là góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân và an ninh nhân dân trên biển.

Có thể bạn quan tâm