HLV Huỳnh Đức tố cầu thủ Quảng Nam đá xấu và cà khịa

HLV Huỳnh Đức tố cầu thủ Quảng Nam đá xấu và cà khịa
“Quảng Nam FC có những cầu thủ chơi rất tiểu xảo, một vài cầu thủ cà khịa chơi xấu ngay cả trong những trận đấu tập huấn”, HLV Huỳnh Đức nói sau trận thua 0-2 trước Quảng Nam FC chiều 29/10.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Huỳnh Đức nói: “Đây là một trong những trận đấu chơi tốt nhất của SHB.ĐN. Tôi muốn các em chơi tinh thần chơi đam mê, cống hiến và họ làm được. Cả hai đội chơi tốt, có nhiều cơ hội nhưng Merlo không ghi bàn. Trọng tài đã phá vỡ cuộc chơi, làm trận đấu mất đi sự hấp dẫn. Sau thẻ đỏ, chúng tôi đã bình tĩnh, chấp nhận cuộc chơi”. 

Đánh giá về công tác trọng tài, ông Đức cho biết:  “Nói về trọng tài thì đó là chuyện muôn thưở. Nhưng những người hành nghề như chúng tôi buộc phải lên tiếng vì có những cái quá đáng. Tình huống thẻ đỏ đầu tiên là 50/50 bởi tôi đứng góc xa và không thấy. Còn tình huống lộn xộn trong cầu môn và Merlo thẻ đỏ thì tôi nghĩ bên kia cũng xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Tôi nghĩ BTC nên xem lại. 

Trận đấu này hấp dẫn, tuy nhiên, Quảng Nam có những cầu thủ chơi tiểu xảo. Tôi biết cầu thủ số 21 (Trần Mạnh Toàn), anh ta hay chơi tiểu xảo và cà kịa, thậm chí đòi đánh trong trong các trận đấu tập huấn. Cầu thủ số 2 (Trần Văn Học), từng là lính của tôi nên tôi biết. Tôi nghĩ, trọng tài thấy nhưng bỏ qua”.

HLV Huỳnh Đức tố cầu thủ Quảng Nam đá xấu và cà khịa ảnh 1 SHB.ĐN đang có một mùa bóng không thành công.

Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam FC bày tỏ: “Quảng Nam xác định sẽ chơi tinh thần quyết tâm cao nhất và chơi fair-play. Chơi trên sân Hòa Xuân, các cầu thủ đã chơi rất tập trung. Chuyện các CĐV càng đông càng khiến họ chơi càng sung. 

Thực tế, thế trận thuộc về SHB.ĐN nhưng chúng tôi đã chơi rất tốt khi tuân thủ chiến thuật đặt ra. Bàn thắng mở tỷ số của Claudecir là bước ngoặt của trận đấu và chúng tôi đã có chiến thắng quan trọng khi dụng cơ hội thành công”.

Theo thuyền trưởng của Quảng Nam FC: “Vị trí đứng đầu sau vòng 23 là nỗ lực của bản thân. Chúng tôi đã có những trận đấu vô cùng hiệu quả như chiến thắng trên Long An, FLC Thanh Hóa… Tôi nghĩ, giới truyền thông nên có cái nhìn khách quan vì chúng tôi chơi hoàn toàn vô tư, chứ không phải những câu chuyện bên ngoài sân cỏ. Quảng Nam FC đã và đang đá vì nhà tài trợ, vì danh dự làm nghề chứ không có chuyện xin cho ở đây”.

Nói về mục tiêu chức vô địch V.League 2017, ông Phúc bày tỏ: “Chiến thắng trước SHB.ĐN khiến chúng tôi rất vui nhưng trận tới đây Quảng Nam FC có thể sẽ thiếu hụt lực lượng. Chúng tôi sẽ phải tính toán từng trận một và quyết tâm có được kết quả tốt nhất có thể”.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Do dịch COVID-19 nên từ đầu năm tới nay các VĐV không có nhiều cơ hội tranh tài để chuẩn bị cho SEA Games 31 ảnh: Như Ý

SEA Games 31 vẫn chờ… tiền

TP - Ngày 10/5, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết, ngành thể thao vẫn đang tích cực chuẩn bị cho việc đăng cai SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhiều công đoạn chưa thể triển khai do thiếu kinh phí.