HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người khi U18 Việt Nam bị loại

HLV Hoàng Anh Tuấn và Giám đốc kỹ thuật Gede của U18 Việt Nam đứng riêng một góc, trao đổi với nhau ngay trên sân Thuwunna sau trận thua 1-2 trước U18 Myanmar tối qua.
HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người khi U18 Việt Nam bị loại ảnh 1 Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn gục ngã ở những phút cuối do sai lầm từ thủ thành Y ELi Nie. U18 Việt Nam đã chơi một trận đấu hay nhưng lại đánh rơi tấm vé vào bán kết ở những phút cuối cùng.
HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người khi U18 Việt Nam bị loại ảnh 2 Đoàn Văn Hậu (số 20) vừa sang tăng cường cho U18 Việt Nam hôm 11/9. Anh được HLV Hoàng Anh Tuấn tung vào sân ở nửa cuối hiệp 2 nhưng chưa kịp để lại nhiều dấu ấn. Hậu vệ của Hà Nội FC lặng người trên băng ghế trong khi các cầu thủ U18 Myanmar sang bắt tay động viên U18 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người khi U18 Việt Nam bị loại ảnh 3 Ở một góc khác, HLV Hoàng Anh Tuấn và Giám đốc kỹ thuật Gede vẫn chưa hết bất ngờ khi U18 Việt Nam bị loại chóng vánh ở những phút cuối. Chuyên gia người Đức trao đổi với HLV Hoàng Anh Tuấn ngay trên sân để tìm ra nguyên nhân thất bại của U18 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người khi U18 Việt Nam bị loại ảnh 4 HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người sau thất bại, trái với phong thái chỉ đạo quyết liệt suốt 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu.
HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người khi U18 Việt Nam bị loại ảnh 5 Tỷ phú người Myanmar, ông Zaw Zaw cũng chạy sang động viên ban huấn luyện U18 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người khi U18 Việt Nam bị loại ảnh 6 Cầu thủ U18 Myanmar ăn mừng khi lách qua khe cửa hẹp ngoạn mục, giành vé vào bán kết giải U18 Đông Nam Á khi bằng điểm, bằng hiệu số nhưng hơn U18 Việt Nam về kết quả đối đầu.
HLV Hoàng Anh Tuấn lặng người khi U18 Việt Nam bị loại ảnh 7 Đặng Văn Tới và vài cầu thủ U18 Việt Nam đã khóc trong ngày đội phải chia tay giải đấu được hàng triệu người hâm mộ nước nhà kỳ vọng sau SEA Games 29. 
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm