HLV Conte nhận hai cú sốc ngày cuối tuần

HLV Antonio Conte.
HLV Antonio Conte.
TPO - Không chỉ cùng Chelsea trải qua trận hòa trước Burnley ở vòng 25 Premier League, mà HLV Antonio Conte còn bị cô vợ Elisabetta giận hơn ra mặt vì tội bỏ vợ con để trở về Italia xem trận đấu giữa Juventus và Inter Milan cách đây ít ngày.
Đêm qua, trong chuyến hành quân tới sân Turf Moor của Burnley, Chelsea đã bị đội chủ nhà chia điểm với tỷ số hòa 1-1. Điều này không ảnh hưởng với vị trí độc tôn của họ tại Premier League, nhưng khiến HLV Antonio Conte không hài lòng khi đây là trận thứ 2 liên tiếp, “The Blues” mất điểm khi phải đi làm khách.
Mọi chuyện càng trở nên không vui với HLV Conte khi trước đó, mối quan hệ vợ chồng giữa nhà cầm quân 45 tuổi này và cô vợ Elisabetta xảy ra trục trặc. Tất cả cũng chỉ vì nhà cầm quân người Italia quá say mê công việc. Số là hôm 6/2 vừa qua, HLV Conte đã quyết định bay trở về Italia để xem trận đấu giữa Juventus và Inter Milan tại thành phố Torino.

Khi biết về kế hoạch của Conte, cô vợ Elisabetta rất không hài lòng. Cô nói rằng, trong những ngày nghỉ như thế, cựu HLV Juventus nên dành thời gian cho gia đình thay vì lúc nào cũng bóng đá.

“Khi tôi nói với vợ mình về việc tôi sẽ đến xem trận Juventus vs Inter, cô ấy chẳng hề hài lòng tí nào, nhưng tôi đã lên kế hoạch và không thể dừng lại”, HLV Conte chia sẻ.

"Cô ấy cứ hỏi tôi rằng 'Sao vậy? Sao không ở với gia đình, với con anh và vợ anh ở đây này''. Lắm lúc tôi phải giải thích với vợ mình rằng công việc của tôi là phải đi đây đi đó để xem các đội bóng khác thi đấu, nhưng chẳng dễ dàng gì khi nói cho cô ấy hiểu rõ rằng tôi sẽ đi xa để xem đá bóng. Giờ thì tôi sẽ phải kiếm cách để làm lành với cô ấy”, nhà cầm quân 45 tuổi nói thêm.
Ngày mai (14/2) - ngày Valentine, ngày Lễ tình nhân và theo tiết lộ thì HLV Conte đã có kế hoạch hâm nóng lại tình yêu của hai vợ chồng bằng cách đưa cả gia đình đi dã ngoại tại ngoại ô London.
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.