HLV Chelsea thừa nhận MU đã 'lột xác'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đêm nay, Chelsea sẽ đại chiến MU. Một trong những nhân vật được chú ý nhất sẽ là Graham Potter, người mà hơn 2 tháng trước còn dẫn đầu đoàn quân Brighton vùi dập MU 4-0. Nhưng MU mà Potter gặp lần này sẽ rất khác. Chính vị HLV dẫn dắt Chelsea đã thừa nhận điều này.
HLV Chelsea thừa nhận MU đã 'lột xác' ảnh 1

Trong cuộc họp báo trước trận đấu vòng 13 Ngoại hạng Anh lúc 23h30 đêm nay, Graham Potter thừa nhận: "Man United đã thay đổi nhiều (so với trận thua Brighton 0-4). Tôi rất tôn trọng Ten Hag, tôn trọng công việc mà ông ấy đã hoàn thành và phẩm chất của ông ấy với tư cách là một nhà cầm quân.

Bạn có thể thấy mọi thành viên MU thích nghi và điều chỉnh khi họ bắt đầu giải đấu. Vì vậy, có thể nói đội bóng này đã làm tốt. Rõ ràng, đó không phải là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng họ đã chiến đấu trở lại, có điểm và chơi tốt. Do đó, hôm nay sẽ là một trận đấu khó khăn".

Khi được hỏi cụ thể về những thay đổi nào ở đối thủ, Potter chia sẻ: “Họ đã đổi mới một chút về cách xây dựng, họ thi đấu trực diện hơn một chút. Những mối đe dọa đến từ Rashford, Antony, Sancho và Bruno Fernandes đóng vai trò quan trọng đối với họ. Dường như họ đã thích nghi với giải đấu, các cầu thủ thích nghi với nhau, hiểu thêm về nhau. Đó thực sự là một tiến trình.

HLV Chelsea thừa nhận MU đã 'lột xác' ảnh 2

Với Ronaldo trong đội hình, MU đã thua thảm 0-4 trước Brighton ở vòng 1 Premier League 2022/23

Tôi đã ở Brighton 3 năm khi chúng tôi đấu với họ, trong khi Erik mới đến Man United 6 tuần. Vì vậy, bạn cần phải học rất nhiều điều và đó là một quá trình mà bạn cần phải trải qua. Ông ấy có phẩm chất và đương nhiên, tập thể của ông ấy sẽ ngày càng tốt hơn theo thời gian”.

Trong cuộc họp báo này, Potter cũng được đề nghị nói về những phản ứng của Cristiano Ronaldo, người sẽ không thể ra sân đấu lại Chelsea do bị kỷ luật. Nhưng ông đã từ chối bình luận: “Tôi thực sự không thể bình luận vì tôi không biết rõ thực hư câu chuyện thế nào.

Nhưng anh ấy có lập trường của mình, đôi khi bạn phải làm như vậy. Và đó là khi bạn cần CLB giúp đỡ. Còn với tôi, rất khó để có thể đưa ra nhận xét vì tôi không biết bối cảnh thực tế như thế nào, tôi không biết điều gì thực sự đã xảy ra".

MỚI - NÓNG