HKT được đài truyền hình Trung Quốc mời hát dịp năm mới?

HKT được đài truyền hình Trung Quốc mời hát dịp năm mới?
Đây quả là tin tức chấn động trên trang truyền thông lớn Sina.

> Bằng Kiều bất ngờ lọt vào Top 10 Nghệ sĩ của năm
> Tẩy chay nhạc 'thảm họa'

HKT đang là nhóm nhạc Việt Nam gây xôn xao trên cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc. Bắt sóng với sự cuồng nhiệt này tại Trung Quốc, trang Sina cho biết đài truyền hình Hồ Nam đã lên kế hoạch mời nhóm HKT sang biểu diễn nhân dịp năm mới trong đại nhạc hội hoành tráng được tổ chức thường niên mang tên “Đại ca tú”.

Trang Sina... đều đưa thông tin nhóm HKT được đài truyền hình Hồ Nam mời tham gia chương trình chào năm mới
Trang Sina... đều đưa thông tin nhóm HKT được đài truyền hình Hồ Nam mời tham gia chương trình chào năm mới.

Cụ thể, sự kiện âm nhạc mừng năm mới của đài Hồ Nam đã lên kế hoạch danh sách khách mời. Thậm chí, những cái tên hàng đầu như Britney Spears, Rihanna, Lady Gaga, Susan Boyle đã có tên trong dự trù của họ. Phóng viên tiếp cận đại diện ban tổ chức cho biết, đài Hồ Nam muốn mời Susan Boyle nhất vì sau khi bà nổi tiếng từ năm 2009, đài này đã bị lỡ tới 3 lần mời bà.

Tuy nhiên, điều khá ngạc nhiên là HKT lại nằm trong danh sách khách mời. Tại Việt Nam, nhóm HKT có biệt danh “những anh chàng cắt tóc quê mùa” do phong cách của họ vào năm 2000 bị chê quá luộm thuộm. Tuy nhiên, HKT được đánh giá đã thay đổi chóng mặt trong thời gian gần đây. Trang Sina cho biết, đài Hồ Nam tỏ ra thích thú với sự thay đổi này.

Đại diện của đài Hồ Nam cho biết trên trang Sina: “Chúng tôi đã liên hệ với quản lý của nhóm HKT tại Việt Nam. Họ cho biết họ rất hào hứng và đang tập luyện ca khúc mới để có thể hát trong sự kiện này. Nhóm này còn khẳng định muốn phát triển ca hát tại Trung Quốc. Nhưng sự xuất hiện của HKT trong show diễn lớn cần phải có kế hoạch cụ thể hơn. Chúng tôi khá lo lắng về đầu tóc của họ. Hình ảnh khá quê mùa. Rất may nhóm này đã thay đổi kiểu tóc, đã bình thường hơn. Để có thể chắc chắn, đại diện đài sẽ thảo luận ý kiến với các nghệ sỹ hàng đầu của Trung Quốc như Tạ Na, Vương Chí Lâm”.

Liên hệ với quản lý của HKT thì được biết, nhóm không hề nhận được lời mời nào từ phía Ban tổ chức chức chương trình này.

Theo tiin.vn

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.