Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi

Nét hồn nhiên, đáng yêu của bé Minh Châu khiến người đối diện không thể nào rời mắt khỏi. Với sự tự nhiên, bối cảnh cánh đồng tím ngắt sắc hoa, bộ ảnh của bé gái đến từ Bắc Giang nhận được “cơn mưa lời khen” từ người xem...
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 1 Nhân vật chính của bộ ảnh này chính là bé Nguyễn Minh Châu (5 tuổi, đến từ Bắc Giang). Những bức hình đầy cảm xúc của bé, đôi mắt to, tròn, nụ cười tươi nét hồn nhiên khiến người xem không thể không ngợi khen vì quá đáng yêu.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 2 Chị Ngô Trang, mẹ của bé Minh Châu cho biết: “Con có đam mê bất tận với vẽ, con có thể ngồi hàng giờ để vẽ tranh mà không biết chán. Bộ ảnh này chụp nhân kỷ niệm ngày con lên 5 tuổi”.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 3 Chị Trang cũng cho rằng ở độ tuổi của bé Minh Châu nên để mọi thứ phát triển tự nhiên, không quá ép buộc con phải đi theo hướng nào cả. Đồng thời chị cũng thường xuyên trò chuyện, lắng nghe để hiểu con hơn. Minh Châu là một cô bé khá độc lập trong cuộc sống, bé ngoan ngoãn và rất nghe lời người lớn.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 4 Nhiếp ảnh gia Kun Mon, người thực hiện bộ ảnh này chia sẻ: “Bộ ảnh chụp trong vòng một thời gian ngắn, ngay cánh đồng hoa ở thành phố Bắc Giang. Bé trước đây chưa từng trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, mọi biểu cảm đều rất tự nhiên, chân thực”.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 5 Những hình ảnh “không thể không yêu” với nét đáng yêu, xinh xắn như thiên thần của bé Minh Châu.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 6  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 7  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 8  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 9  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 10  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 11  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 12  
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.