Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi

Nét hồn nhiên, đáng yêu của bé Minh Châu khiến người đối diện không thể nào rời mắt khỏi. Với sự tự nhiên, bối cảnh cánh đồng tím ngắt sắc hoa, bộ ảnh của bé gái đến từ Bắc Giang nhận được “cơn mưa lời khen” từ người xem...
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 1 Nhân vật chính của bộ ảnh này chính là bé Nguyễn Minh Châu (5 tuổi, đến từ Bắc Giang). Những bức hình đầy cảm xúc của bé, đôi mắt to, tròn, nụ cười tươi nét hồn nhiên khiến người xem không thể không ngợi khen vì quá đáng yêu.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 2 Chị Ngô Trang, mẹ của bé Minh Châu cho biết: “Con có đam mê bất tận với vẽ, con có thể ngồi hàng giờ để vẽ tranh mà không biết chán. Bộ ảnh này chụp nhân kỷ niệm ngày con lên 5 tuổi”.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 3 Chị Trang cũng cho rằng ở độ tuổi của bé Minh Châu nên để mọi thứ phát triển tự nhiên, không quá ép buộc con phải đi theo hướng nào cả. Đồng thời chị cũng thường xuyên trò chuyện, lắng nghe để hiểu con hơn. Minh Châu là một cô bé khá độc lập trong cuộc sống, bé ngoan ngoãn và rất nghe lời người lớn.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 4 Nhiếp ảnh gia Kun Mon, người thực hiện bộ ảnh này chia sẻ: “Bộ ảnh chụp trong vòng một thời gian ngắn, ngay cánh đồng hoa ở thành phố Bắc Giang. Bé trước đây chưa từng trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, mọi biểu cảm đều rất tự nhiên, chân thực”.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 5 Những hình ảnh “không thể không yêu” với nét đáng yêu, xinh xắn như thiên thần của bé Minh Châu.
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 6  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 7  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 8  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 9  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 10  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 11  
Hình ảnh 'không thể không yêu' của bé gái 5 tuổi ảnh 12  
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.