Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước

0:00 / 0:00
0:00
Lễ tốt nghiệp có lẽ là thời khắc đáng nhớ nhất, đọng lại những kỉ niệm đẹp nhất trong suốt hành trình 4 năm Đại học. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho gần 1000 tân  Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ với sự tự hào, niềm vinh quang, niềm tin chiến thắng .

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đại diện lãnh đạo ĐHQGHN; về phía trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa/Viện/Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên và NCS tốt nghiệp.

Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước ảnh 1

Lễ tốt nghiệp năm 2022 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Ngoài ra, buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt của UEB còn có sự tham dự của Ông Maciej Duszyński, Đại biện lâm thời Nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam; Doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên), Lãnh sự danh dự nước cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn AquaOne; Ông Lê Hồng Thịnh, Phó Tổng giám đốc CTCP Đầu tư IMG và những vị khách quý, những đối tác chiến lược của Nhà trường.

Trong không khí trang trọng và đặc biệt của buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chính thức ra mắt Bộ lễ phục đặc biệt, mang dấu ấn và thương hiệu của Nhà trường. Bộ Lễ phục cũng được ra mắt đồng thời nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và hướng tới 50 năm ngày truyền thống Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Đây là sự kiện mang ý nghĩa tôn vinh giá trị của tri kỷ thức, vinh danh, ghi nhận những nỗ lực và thành quả của các em sau một hành trình học tập rèn luyện dưới mái trường UEB.

Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước ảnh 2

Đội nghi lễ tại buổi Lễ tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thầy cô và Nhà trường vui mừng trước những nỗ lực của các em trong suốt thời gian qua. Bằng tất cả yêu thương và tự hào, trước thời khắc chào tạm biệt mái trường dấu yêu, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn gửi gắm tới các em lời căn dặn, lời chúc: “Ngày hôm nay là dấu mốc kỷ niệm đẹp, là thời khắc ghi nhận mọi nỗ lực học tập của các em, ghi nhận mọi thử thách mà các em đã chinh phục, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các em đối với gia đình, với xã hội. Vào thời khắc quan trọng này, trước khi các em tạm biệt ngôi nhà UEB để tiếp tục hành trình mới của cuộc đời, thầy mong những lời tâm huyết hôm nay thầy gửi trọn tới các em cùng được các em mang theo trong ba lô vào đời của mình. Thầy chúc cho các em bền bỉ, kiên cường, rực rỡ như những viên kim cương, chúc các em là người chiến thắng, và trong chiến thắng đó, các em có thể tự hào nói với bản thân mình rằng mình đã mang lại 4 niềm tự hào cho mình, cho gia đình, cho Nhà trường, cho quê hương, đất nước và dân tộc Việt Nam.”

Lễ tốt nghiệp vinh danh gần 700 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 9 sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc; 165 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi; 6 sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào; 3 sinh viên có nhiều cố gắng, vươn lên trong học tập. Các em là những “trái ngọt”, là niềm tự hào của thầy cô sau những năm tháng đèn sách miệt mài.

“Chúng em xin được gửi lời tri ân tới quý ban giám hiệu và toàn thể các thầy, các cô trường đại học Kinh Tế, vì bao tâm huyết đã dành cho chúng em, nhận được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô đã giúp chúng em ngày càng trưởng thành. Nơi đây chúng em được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên, nhà giáo, các chuyên gia, doanh nhân được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới – những người có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn, được giảng dạy theo phương pháp hiện đại.”, đại diện hơn 700 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, em Nguyễn Thị Hồng, lớp QH-2018-E Kế toán CLC, thủ khoa tốt nghiệp Xuất sắc gửi lời tri ân tới Nhà trường, Thầy cô và bạn bè trong suốt 4 năm qua.

Cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá, NCS. Ngô Thị Hồng Nhung, lớp QH-2017-E.NCS QTKD vui mừng chia sẻ rằng: “Thay mặt cho 209 tân thạc sĩ và tân tiến sĩ tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất tới quý thầy cô đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả chúng ta đạt được ngày hôm nay không phải đích cuối cùng mà chỉ là sự khởi đầu quan trọng cho chặng đường mới rồi mai đây, trên chặng đường tri thức mỗi chúng ta phải tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa đem hết tâm lực và trí lực để rèn rũa kinh nghiệm và tri thức đã học được và vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo”

Lễ Trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ vẫy tay chào tạm biệt UEB, sẵn sàng mang Tâm - Đức - Trí - Tài phụng sự cho Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước ảnh 3
Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước ảnh 4
Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước ảnh 5
Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước ảnh 6
Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước ảnh 7
Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong muốn SV mang tâm - đức - trí - tài phụng sự cho Đất nước ảnh 8
MỚI - NÓNG