Hiệu trưởng một trường cấp 3 ở Ninh Bình bị khởi tố vì sai phạm thu tiền học thêm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 31/12, Hiệu trưởng trường THPT Ninh Bình- Bạc Liêu (thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) là ông Vũ Văn Nam bắt đầu bị đình chỉ chức vụ để phục vụ điều tra vì có sai phạm liên quan đến việc thu tiền học thêm ở trường này.

Ngày 31/12, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình cho biết, Sở này vừa ban hành quyết định số 830/QĐ-SGDĐT về việc tạm đình chỉ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu đối với ông Vũ Văn Nam, kể từ hôm nay (ngày 31/12/2021) để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình đã nhận được thông báo của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình về việc khởi tố bị can đối với ông Vũ Văn Nam, Hiệu trưởng trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu do có sai phạm về thu tiền học thêm từ năm 2017 đến năm 2020.

Bên cạnh quyết định đình chỉ chức vụ với ông Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình cũng đã ban hành quyết định giao bà Nguyễn Thị Minh Hoa, Phó Hiệu trưởng trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu phụ trách trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu, kể từ ngày 31/12/2021 để điều hành các hoạt động của nhà trường.

Để đảm bảo duy trì ổn định hoạt động của nhà trường, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình đã làm việc với Đảng ủy, Ban giám hiệu, chỉ đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ổn định tổ chức, làm tốt công tác tư tưởng để học sinh, cha mẹ học sinh yên tâm. Mọi hoạt động dạy - học tại trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu diễn ra bình thường, đảm bảo kế hoạch cũng như chất lượng các hoạt động giáo dục của nhà trường.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...