Hiệp sĩ bắt gọn 'nữ quái' đang đưa xe trộm cắp sang Campuchia bán

TPO - Trên đường đưa xe vừa mới “đá nóng” được qua Campuchia tiêu thụ, nữ quái bị các hiệp sỹ phát hiện, tóm gọn.

Lúc 10h ngày 24/1, Đội hiệp sĩ Bình Dương nhận thông tin anh Danh Hưỡng (SN 1994, quê Kiên Giang, trú TP Thủ Dầu Một) bị mất trộm xe máy Exciter150, màu cam đen, BKS 68G1-518.85.

Hiệp sĩ bắt gọn 'nữ quái' đang đưa xe trộm cắp sang Campuchia bán ảnh 1 Chiếc xe anh Hưỡng bị Hồng và đồng bọn trộm 

Ngay lập tức, các hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Trần Phước Lộc, Phạm Tấn Thanh, Phan Văn Tú, Hoàng Viết Tâm và Dương Tài chia ra các ngã đường tìm kiếm.

Đến 11h cùng ngày, các anh phát hiện một phụ nữ điều khiển chiếc xe máy trên chạy với tốc độ cao trên đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một. Thấy có người đeo bám, người phụ nữ này tăng tốc bỏ chạy, khi đến đường Đại lộ Bình Dương thì các anh Hải đuổi kịp và yêu cầu người này về trụ sở cảnh sát làm việc.

Hiệp sĩ bắt gọn 'nữ quái' đang đưa xe trộm cắp sang Campuchia bán ảnh 2 Hồng (áo vàng) lúc bị bắt 

Tại đây, người này khai nhận là Phạm Thị Hồng (SN 1993, quê Tây Ninh), Hồng cho biết chiếc xe được đồng bọn giao nhiệm vụ mang Campuchia tiêu thụ, trên đường đi thì bị các hiệp sĩ phát hiện.

Vụ việc đang được công an phường Hòa Phú tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...
Trong thời gian qua, Bộ Công an triệt phá nhiều đường dây vận chuyển ma tuý số lượng lớn

Ma tuý vẫn nhức nhối

TP - Số lượng ma tuý tiêu thụ trong nội địa chỉ là một phần nhỏ, phần lớn ma túy được vận chuyển đi nước thứ ba qua đường bưu điện, đường biển và đường hàng không với điểm trung chuyển là TPHCM.