HGS - Tốt hơn những gì tốt nhất

HGS cung cấp dịch vụ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
HGS cung cấp dịch vụ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
TP - HGS tiền thân là Phòng Phục vụ mặt đất được thành lập ngày 13/07/2007, trực thuộc Tổng công ty cảng Hàng không miền Bắc. Sau 8 năm phát triển, từ ngày 01/06/2015, HGS chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty Cổ phần, lấy tên là Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội.

Sau hơn 12 năm phát triển, HGS đã được hơn 66 các Hãng hàng không trên thế giới tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung ứng dịch vụ phục vụ mặt đất, trong đó nổi bật như: Qatar Airways, Hainan Airlines, Emirates, FedEx, Cargolux, AirBrigdeCargo, Turkish Airlines, Hongkong Airlines,  v..v..

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên được chọn lọc, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, đồng thời hệ thống phương tiện, trang thiết bị hiện đại với đầy đủ chủng loại được cung cấp bởi các hãng sản xuất thiết bị chuyên ngành hàng không lớn như: TLD, TREPEL, TOYOTA, TUG-STEWART & STEVENSON v..v.. HGS có năng lực phục vụ tất cả các loại tàu bay tới B747-800F và A380. HGS cũng là đơn vị phục vụ mặt đất đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam có đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ tàu bay A380.

Với mục tiêu hàng đầu về an toàn, an ninh và chất lượng, HGS đã luôn nỗ lực cải tiến hệ thống và đã được các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới như ISO, ISAGO (IATA), EURA3 cấp chứng chỉ về tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn, an ninh, tạo niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn HGS. Trong 9 tháng đầu năm 2019, HGS đã nhận được rất nhiều thư khen từ khách hàng, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018. Đó là sự động viên khích lệ rất lớn cho HGS để không ngừng cung cấp các dịch vụ tốt hơn.

Đặc biệt hơn, HGS cũng vinh dự được lựa chọn là đơn vị phục vụ các chuyến bay chuyên cơ chuyên chở các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao như: Chuyên cơ Tổng thống Mỹ, Chuyên cơ Tổng thống Pháp, Chuyên cơ Thủ tướng Ấn Độ, chuyên cơ Thủ trướng Canada v..v.. cùng rất nhiều các chuyến bay chuyên cơ, các chuyên bay ưu tiên của các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao của các nước trên thế giới.

Với khẩu hiệu “Better than the best” - “Tốt hơn những gì tốt nhất”, với sự lãnh đạo của ông Bùi Tuấn Anh – Tổng giám đốc cùng ban điều hành Công ty, HGS luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt trên những mong đợi của khách hàng. HGS đã và đang từng ngày khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mặt đất hàng không, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, vì niềm tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của HGS.  
 Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội

Cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất cho các Hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác thường lệ, không thường lệ và các chuyến bay chuyên cơ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, bao gồm:

HGS - Tốt hơn những gì tốt nhất ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.
Nhiều chậu hoa, cây xanh được làm đẹp đường phố

'Soi' lời hứa của Bí thư huyện trúng tuyển

TP - Ông Võ Ngọc Tuyên trở thành tân Bí thư Huyện ủy Lắk theo diện trúng tuyển nên mọi “bước đi” được nhiều người, nhất là nhân dân trong huyện để ý. Ông biến áp lực thành hành động cụ thể, mời gọi nhiều doanh nghiệp lớn đến khảo sát, xây dựng khách sạn, khu đô thị,  mô hình nông nghiệp công nghệ cao... quy mô lên đến ngàn tỷ.