Hết hạn cách ly, thầy Park dự khán các trận đấu V-League

Hết hạn cách ly, thầy Park dự khán các trận đấu V-League
TPO - Sau khi hết 14 ngày tự cách ly phòng dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán các trận đấu tại V-League 2020 để theo dõi phong độ các cầu thủ cũng như tìm kiếm những gương mặt mới cho đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho cuộc đua tại Vòng loại World Cup 2022.

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép ở Hàn Quốc và quay trở lại Việt Nam để bắt tay vào công việc, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý người Hàn Quốc đã nghiêm túc thực hiện tự cách ly 14 ngày tại nhà, chấp hành sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế nơi cư trú. Bên cạnh đó, ông Park Hang Seo và các trợ lý người Hàn Quốc cũng thường xuyên được theo dõi, kiểm tra tình hình sức khỏe.

Ngày 7/3 là thời điểm hoàn thành tự cách ly y tế, HLV Park Hang Seo sẽ bắt đầu dự khán các trận đấu V-League bắt đầu từ ngày 8/3, để theo dõi phong độ các cầu thủ cũng như tìm kiếm những gương mặt mới cho đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho cuộc đua tại Vòng loại World Cup 2022.

Trong khi đó, hôm nay (5/3), trợ lý Lee Young Jin và chuyên gia thể lực Park Sung Gyun chính thức hoàn thành thời hạn tự cách ly 14 ngày. Cả hai đều được cơ quan y tế xác nhận hoàn toàn khỏe mạnh và có thể trở lại với công việc một cách bình thường. 

Theo phân công của HLV trưởng Park Hang Seo, trợ lý Lee Young Jin sẽ dự khán trận đấu trên SVĐ Quảng Nam giữa CLB Quảng Nam và CLB TP.HCM trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2020. Trong khi đó, chuyên gia thể lực Park Sung Gyun sẽ có mặt tại SVĐ Pleiku để theo dõi trận đấu giữa CLB HAGL và CLB Than Quảng Ninh. Tương tự như vậy, trợ lý Kim Han Yoon sẽ kết thúc cách ly y tế vào ngày 8/3 và trở lại với công việc từ ngày 9/3.

Ngày 21/3, tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với Kyrgyzstan, diễn ra vào ngày 26/3 trên SVĐ Bình Dương. Sau trận đấu này, đội tuyển sẽ di chuyển sang Malaysia để thi đấu với đội chủ nhà trong khuôn khổ lượt trận thứ 6 của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 20h45 giờ địa phương ngày 31/3 trên sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia.

Trong bối cảnh mối lo ngại về sức khỏe và hạn chế đi lại ngày càng tăng do sự bùng phát dịch Covid-19, cuối tuần này AFC sẽ có cuộc họp với FIFA để thảo luận và đưa ra quyết định về lịch thi đấu các lượt trận 7, 8, 9 và 10 của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm