Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng

Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng
Nói thời gian bất lực trước sắc đẹp và sức hút của họ quả thật không sai. Ở tuổi tứ tuần, Heidi Klum và siêu mẫu đồng hương gốc Đức Claudia Schiffer vẫn đẹp ngỡ ngàng, mê đắm mỗi lần xuất hiện.

Lựa chọn phong cách thời trang cổ điển, quý phái của những thập niên 60, 70 thế kỷ trước, hai siêu mẫu đình đám gốc Đức khiến người ta phải hoài khứ về những nét đẹp thanh tân... Nếu như cựu thiên thần của hãng đồ lót danh tiếng Victoria's Secret, Heidi Klum xuất hiện mới mẻ trên tạp chí Harper’s Bazaar của Nga số tháng 9/2011 thì người tình một thời của ảo thuật gia đại tài David Copperfield, Claudia Schiffer cũng có một bộ ảnh tuyệt đẹp trên tạp chí Vogue của Tây Ban Nha, cũng xuất bản dịp tháng 9 này.

Nhìn Heidi Klum, người ta thật khó có thể tin siêu mẫu nổi tiếng thế giới này đã 38 tuổi và là mẹ của 4 đứa con. Trong những trang phục Thu 2011 mới nhất mang phong cách mùa Thu sang trọng của thập niên 60 được thiết kế bởi các hãng thời trang danh tiếng như: Louis Vuitton, Oscar de la Renta, Yves Saint Laurent Miu Miu, Stella McCartney, Prada…, trông Heidi Klum thật thanh lịch và nồng nàn.

Cùng một phong cách hoài cổ nhưng táo bạo, đầy bất ngờ ấy, siêu mẫu 41 tuổi Claudia Schiffer lại chọn cách xuất hiện với những trang phục Thu Đông 2011 trẻ trung, tinh tế được các thương hiệu Emilio Pucci, Dolce & Gabbana và DKNY lấy cảm hứng từ thời trang Thu Đông thập niên 70 của thế kỷ trước.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào, quý phái của Heidi Klum trên tạp chí Harper’s Bazaar (Nga), số tháng 9/2011, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Robert Erdmann:

 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 1
 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 2
 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 3
 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 4
 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 5

Và ngắm Claudia Schiffer trẻ trung, cá tính dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Tom Munro trên tạp chí Vogue (Tây Ban Nha), tháng 9/2011:

Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 6

 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 7
 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 8
 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 9
 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 10
 Heidi Klum, Claudia Schiffer đẹp đến ngỡ ngàng ảnh 11
Theo VTC
Theo Dịch
MỚI - NÓNG