Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp

TPO - Trong bộ ảnh cưới của diễn viên Quý Bình mới được hé lộ trên trang cá nhân, vợ doanh nhân của anh cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 1 Mới đây trên mạng xã hội đã hé lộ đầy đủ bộ ảnh cưới của diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền. 
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 2 Trong bộ ảnh cưới này cả hai diện trang phục thanh lịch, sang trọng và chọn phông nền trắng đơn giản, không cầu kỳ.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 3 Bà xã của Quý Bình diện váy cưới đắp ren cầu kỳ với kiểu dáng trễ vai khoe vòng một gợi cảm. Cô cũng chọn phong cách trang điểm tone nude Hàn Quốc để tôn lên vẻ trẻ trung, duyên dáng.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 4 Ngọc Tiền cũng thay nhiều váy cưới trong bộ ảnh này. Ở một góc ảnh khác, cô diện váy cưới lệch vai và trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 5 Bà xã doanh nhân Ngọc Tiền hơn tuổi Quý Bình, sở hữu vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 6 Mặc dù được đánh giá là có phần già dặn hơn Quý Bình, tuy nhiên cô được ê-kíp trang điểm hỗ trợ để tôn lên nét trẻ trung, thanh lịch.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 7 Xuất hiện trong bộ ảnh cưới, bà xã của nam diễn viên được khen ngợi nhiều về nhan sắc.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 8 Với kiểu làm tóc và trang điểm phù hợp, Ngọc Tiền vô cùng trẻ trung và duyên dáng.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 9 Ngọc Tiền và Quý Bình tổ chức hôn lễ hôm 14/12 vừa qua sau 3 năm yêu nhau. Cặp đôi quen nhau  trong một chuyến công tác ở Phú Quốc (Kiên Giang). Cảm thấy đồng điệu trong tính cách, họ bắt đầu hẹn hò rồi tiến xa. 
Hé lộ thêm ảnh cưới của Quý Bình, vợ doanh nhân cực trẻ trung và xinh đẹp ảnh 10 Dù là doanh nhân bận rộn, Ngọc Tiền vẫn sắp xếp thời gian cho gia đình hai bên.