Hé lộ sân khấu Gala đón mừng U23 Việt Nam 'đại thắng' trở về

Hé lộ sân khấu Gala đón mừng U23 Việt Nam 'đại thắng' trở về
TPO - Sân khấu đêm Gala đại tiệc mừng chiến thắng cho các cầu thủ U23 Việt Nam đang được gấp rút hoàn thiện để ăn mừng thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam sau khi đá trận chung kết gặp U23 Uzbekistan tại Trung Quốc trở về.
Ông Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cho biết, sân khấu Gala đại tiệc mừng chiến thắng cho các cầu thủ U23 Việt Nam đang được gấp rút hoàn thiện. Hiện, ông vẫn ra sân vận động Mỹ Đình để theo dõi và chỉ đạo việc xây dựng sân khấu đêm Gala đại tiệc chúc mừng các tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi đá trận chung kết gặp U23 Uzbekistan tại Trung Quốc trở về.
Hé lộ sân khấu Gala đón mừng U23 Việt Nam 'đại thắng' trở về ảnh 1
Hé lộ sân khấu Gala đón mừng U23 Việt Nam 'đại thắng' trở về ảnh 2 Hàng ngàn người hâm mộ ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam sau trận bán kết. 
Theo nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, chương trình được chuẩn bị khá gấp, mọi kế hoạch, kịch bản được đưa ra và thực hiện trong thời gian ngắn nhưng vì tinh thần hứng khởi từ thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam, BTC nỗ lực tạo nên một đại tiệc hoành tráng để ăn mừng chiến thắng.

Ông Vinh cũng cho biết, hiện tại vẫn chưa chốt được số lượng và danh sách cụ thể các nghệ sĩ tham gia chương trình. Không chỉ nghệ sĩ ở lĩnh vực âm nhạc mà nhiều nghệ sĩ ở lĩnh vực khác, thậm chí cả lĩnh vực thể thao cũng được BTC mời tham gia.

“Hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ đăng ký tham gia. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nguyện vọng của họ. Trước thành tích của tuyển U23, rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ mong muốn được tham gia chương trình để nhằm tri ân và chúc mừng. Điều đó rất đáng ghi nhận”, ông Nguyễn Quang Vinh cho báo chí biết.
Trước đó, chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho hay, lễ đón chính thức đội tuyển U23 quốc gia sẽ được tổ chức vào 20h ngày 28/1 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Truyền hình quốc gia VTV1 cũng sẽ tường thuật trực tiếp lễ đón đội tuyển từ sân bay Nội Bài về đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Theo ông Bình, nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam đã đăng ký hủy show ở các chương trình khác để đăng ký hát miễn phí tại Sân Vận động quốc gia Mỹ Đình. “Chương trình của chúng tôi không phải là chương trình biểu diễn ca nhạc mà là chương trình tôn vinh các cầu thủ. Theo thông tin chúng tôi nắm được, đến nay đã có Sơn Tùng, Dương Hoàng Yến, Mỹ Dung, Ngọc Anh sẽ tham dự và hát miễn phí tại lễ tôn vinh đội tuyển U23 Việt Nam”, ông Bình cho hay.

MỚI - NÓNG