Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Trong số những người thường xuyên được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh thân thiết, danh tính một số người con nuôi của Mr Đàm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1  
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2 Con nuôi Đàm Vĩnh Hưng lớn tuổi nhất có lẽ là Phan Thủy Tiên, sinh năm 1992, là nhân viên an ninh soi chiếu tại sân bay quốc tế Nội Bài.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 3
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 4 Thủy Tiên sở hữu ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ. Đặc biệt cô chính là bà xã của diễn viên Hữu Công. Trong đám cưới vào cuối tháng 4/2018, Đàm Vĩnh Hưng đã đích thân tới dự hôn lễ và làm ca sĩ cho hôn lễ của cô con gái nuôi này.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 5 Ngoài ra, con gái nuôi của Mr Đàm còn có quan hệ vô cùng thân thiết với Lam Trường. Thậm chí nhiều lần nam ca sĩ còn trêu đùa rằng Thủy Tiên nên đổi sang họ Tiêu giống anh.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 6
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 7 Một người con nuôi đặc biệt khác của Đàm Vĩnh Hưng là nữ ca sĩ Văn Mai Hương.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 8 Nữ ca sĩ sinh năm 1994 từng chia sẻ rằng trong dịp tham gia một dự án cách đây nhiều năm, cô đã có cơ hội hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly, lúc đó cô vào vai con của hai ca sĩ. Từ lần hợp tác ăn ý đó, Mr Đàm đã nhận Văn Mai Hương làm con nuôi và hứa sẽ hỗ trợ nếu cô cần bất kì sự trợ giúp nào  cả trong công việc lẫn cuộc sống.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 9 Tuy nhiên, có lẽ Văn Mai Hương đã cố gắng tự khẳng định được năng lực và tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt vì không muốn mang tiếng "dựa hơi" bố nuôi. Mặc dù vậy, giọng ca “Nếu như anh đến” cho biết cô vẫn luôn lấy ba nuôi Đàm Vĩnh Hưng là tấm gương để mình duy trì đam mê nghề nghiệp.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 10 Theo dõi trang cá nhân của Mr Đàm có thể thấy anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết bên cô con gái nuôi tên Huỳnh Như (thường gọi là “bé Như”).
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 11
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 12 Thậm chí vào cuối năm 2018, nam ca sĩ còn tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật chào tuổi 18 vô cùng hoành tráng cho “bé Như”.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 13 Ít người biết, bé Như là con gái lớn của em gái Đàm Vĩnh Hưng - Huỳnh Minh Hạnh. Cô bé được Mr Đàm nhận làm con nuôi từ nhỏ và đầu tư cả về kinh tế lẫn quan tâm tình cảm. 
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 14 Con nuôi được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều nhất có lẽ là “Bé Tin, cậu bé sinh năm 2007 và cũng là con trai của em gái ruột Huỳn Minh Hạnh của Mr Đàm. 
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 15 "Bé Tin" thường xuyên được nam ca sĩ đưa đi theo trong các chuyến du lịch hay lưu diễn.
Hé lộ danh tính loạt con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 16 Có thể thấy cậu bé rất được bố nuôi yêu thương. Có lần giọng ca "Biển tình" còn tự hào chia sẻ bảng thành tích học tập của cậu con trai nuôi này trên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.