HD SAISON chia sẻ khó khăn với bạn bằng hành động ý nghĩa và thiết thực, dù bạn là ai

HD SAISON chia sẻ khó khăn với khách hàng bằng hành động ý nghĩa và thiết thực
HD SAISON chia sẻ khó khăn với khách hàng bằng hành động ý nghĩa và thiết thực
Năm 2020 đang đi đến những ngày cuối cùng nhưng những khó khăn, vất vả từ cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 và hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên vẫn còn tiếp diễn. Rất nhiều người mong muốn có được những sản phẩm tiêu dùng hữu ích dành tặng người thân, gia đình nhưng mong ước chưa thể được thực hiện…

Sự không công bằng bị lãng quên

Xếp hạng tín dụng khách hàng đối với các tổ chức tín dụng thường là hoạt động rất quan trọng để phòng ngừa, hạn chế rủi ro tín dụng cũng như để thiết kế các sản phẩm tín dụng phù hợp cho từng phân khúc khách hàng. Hệ thống chấm điểm xếp hạng nội bộ của các tổ chức tín dụng dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó có tiêu chí về thu nhập, khả năng chứng minh thu nhập, lịch sử quan hệ tín dụng… Theo những tiêu chí này, các tổ chức tín dụng thường phân loại khách hàng có thu nhập thấp, trung bình, người lao động tự do, không có hợp đồng lao động là những khách hàng có mức độ rủi ro tín dụng cao và sẽ áp dụng lãi suất cao. Xét từ góc độ phân tích, khía cạnh này hoàn toàn hợp lý và chính xác.

Dù chính xác, hợp lý như vậy nhưng thực tế vẫn có sự không công bằng bị lãng quên. Dịch Covid-19 hay mưa lũ tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên không hề “né tránh” những người dân mà tổ chức tín dụng phân loại là khách hàng có mức độ rủi ro tín dụng cao. Thiên tai, dịch bệnh khiến những con người ấy khó khăn hơn gấp bội vì không có nguồn tài chính dự trữ và công việc ngay lập tức bị ảnh hưởng tiêu cực. Mong muốn tiếp cận nguồn vốn vay hợp pháp từ các tổ chức tín dụng, theo đó, dường như càng vời xa hơn với những người dân này.

Mong muốn được chia sẻ

Không phải ai cũng thấy được sự không công bằng bị lãng quên ấy và nếu nhận thấy cũng chưa chắc có thể chia sẻ.

Phải bằng cái nhìn sâu sắc, hướng tới xã hội và sẵn sàng chia sẻ tình thân ái, Công ty tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) mới có thể nhận ra nhu cầu được sẻ chia của những người dân nêu trên và quyết định giảm mạnh lãi suất vay tiêu dùng cho họ. Để làm được điều này, HD SAISON chắc chắn phải cân nhắc và hy sinh nhiều nhưng Công ty đã mạnh dạn thực hiện.

Nếu bạn đang nghĩ tới một khoản vay để mua sắm vật dụng hữu ích cho gia đình trong dịp cuối năm hay bạn đã từng phải vay tại các ứng dụng, website, các tổ chức tín dụng khác với mức lãi suất cao thì giờ bạn không cần lo lắng nhiều nữa. HD SAISON đã hạ lãi suất và cam kết - cho dù bạn là ai - mức lãi suất cao nhất chỉ còn 2,4%/tháng (theo dư nợ ban đầu)* kể từ ngày 24/12/2020. Khi bạn là khách hàng được xếp hạng rủi ro tín dụng tốt, bạn vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi của khách hàng có rủi ro tín dụng tốt, thậm chí còn tiếp tục được giảm lãi suất thêm 5%/năm nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh chịu hậu quả do mưa lũ gây ra vừa qua (bao gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên).

Điểm đặc biệt là HD SAISON hoàn toàn trung thực với cam kết của mình. Mức lãi suất được áp dụng cố định trong suốt thời hạn vay để khách hàng yên tâm trả nợ (không như những trường hợp chỉ áp dụng hạ lãi suất trong một số kỳ trả nợ nhất định trong thời hạn vay). Đây là một cơ hội cực kì tốt nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

* 28,8%/năm (theo dư nợ ban đầu) tương đương 49,5%/năm (theo dư nợ giảm dần)

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

TPO - Tuyến cao tốc  Cam Lộ (Quảng Trị) với La Sơn (Thừa Thiên Huế) dài hơn 98km đang gấp rút thi công.  Đây là tuyến cao tốc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung. Sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc La Sơn - Túy Loan thông với tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi giúp giao thông đi lại ở miền Trung thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. 
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.