HD SAISON chia sẻ khó khăn với bạn bằng hành động ý nghĩa và thiết thực, dù bạn là ai

HD SAISON chia sẻ khó khăn với khách hàng bằng hành động ý nghĩa và thiết thực
HD SAISON chia sẻ khó khăn với khách hàng bằng hành động ý nghĩa và thiết thực
Năm 2020 đang đi đến những ngày cuối cùng nhưng những khó khăn, vất vả từ cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 và hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên vẫn còn tiếp diễn. Rất nhiều người mong muốn có được những sản phẩm tiêu dùng hữu ích dành tặng người thân, gia đình nhưng mong ước chưa thể được thực hiện…

Sự không công bằng bị lãng quên

Xếp hạng tín dụng khách hàng đối với các tổ chức tín dụng thường là hoạt động rất quan trọng để phòng ngừa, hạn chế rủi ro tín dụng cũng như để thiết kế các sản phẩm tín dụng phù hợp cho từng phân khúc khách hàng. Hệ thống chấm điểm xếp hạng nội bộ của các tổ chức tín dụng dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó có tiêu chí về thu nhập, khả năng chứng minh thu nhập, lịch sử quan hệ tín dụng… Theo những tiêu chí này, các tổ chức tín dụng thường phân loại khách hàng có thu nhập thấp, trung bình, người lao động tự do, không có hợp đồng lao động là những khách hàng có mức độ rủi ro tín dụng cao và sẽ áp dụng lãi suất cao. Xét từ góc độ phân tích, khía cạnh này hoàn toàn hợp lý và chính xác.

Dù chính xác, hợp lý như vậy nhưng thực tế vẫn có sự không công bằng bị lãng quên. Dịch Covid-19 hay mưa lũ tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên không hề “né tránh” những người dân mà tổ chức tín dụng phân loại là khách hàng có mức độ rủi ro tín dụng cao. Thiên tai, dịch bệnh khiến những con người ấy khó khăn hơn gấp bội vì không có nguồn tài chính dự trữ và công việc ngay lập tức bị ảnh hưởng tiêu cực. Mong muốn tiếp cận nguồn vốn vay hợp pháp từ các tổ chức tín dụng, theo đó, dường như càng vời xa hơn với những người dân này.

Mong muốn được chia sẻ

Không phải ai cũng thấy được sự không công bằng bị lãng quên ấy và nếu nhận thấy cũng chưa chắc có thể chia sẻ.

Phải bằng cái nhìn sâu sắc, hướng tới xã hội và sẵn sàng chia sẻ tình thân ái, Công ty tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) mới có thể nhận ra nhu cầu được sẻ chia của những người dân nêu trên và quyết định giảm mạnh lãi suất vay tiêu dùng cho họ. Để làm được điều này, HD SAISON chắc chắn phải cân nhắc và hy sinh nhiều nhưng Công ty đã mạnh dạn thực hiện.

Nếu bạn đang nghĩ tới một khoản vay để mua sắm vật dụng hữu ích cho gia đình trong dịp cuối năm hay bạn đã từng phải vay tại các ứng dụng, website, các tổ chức tín dụng khác với mức lãi suất cao thì giờ bạn không cần lo lắng nhiều nữa. HD SAISON đã hạ lãi suất và cam kết - cho dù bạn là ai - mức lãi suất cao nhất chỉ còn 2,4%/tháng (theo dư nợ ban đầu)* kể từ ngày 24/12/2020. Khi bạn là khách hàng được xếp hạng rủi ro tín dụng tốt, bạn vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi của khách hàng có rủi ro tín dụng tốt, thậm chí còn tiếp tục được giảm lãi suất thêm 5%/năm nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh chịu hậu quả do mưa lũ gây ra vừa qua (bao gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên).

Điểm đặc biệt là HD SAISON hoàn toàn trung thực với cam kết của mình. Mức lãi suất được áp dụng cố định trong suốt thời hạn vay để khách hàng yên tâm trả nợ (không như những trường hợp chỉ áp dụng hạ lãi suất trong một số kỳ trả nợ nhất định trong thời hạn vay). Đây là một cơ hội cực kì tốt nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

* 28,8%/năm (theo dư nợ ban đầu) tương đương 49,5%/năm (theo dư nợ giảm dần)

MỚI - NÓNG