Hậu trường 'Cây Táo Nở Hoa', Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm

0:00 / 0:00
0:00
Theo Thúy Ngân chia sẻ, để hoàn thiện 1 cảnh quay, đàn anh Thái Hòa đã tát cô đến hơn 20 lần, cảm giác như bị trật cơ hàm. 

Mới đây, nhân dịp bộ phim “Cây Táo Nở Hoa” chuẩn bị ra mắt khán giả, trên trang cá nhân Facebook của mình, diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ một đoạn video về nhân vật Minh Châu do cô thủ vai.

Hậu trường 'Cây Táo Nở Hoa', Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm ảnh 1
Thúy Ngân đảm nhận vai Minh Châu trong bộ phim "Cây Táo Nở Hoa".

Trong đoạn video, Thúy Ngân nhập vai Đỗ Minh Châu - em gái thứ tư trong gia đình. Châu học giỏi, chín chắn, hiểu chuyện, là bác sĩ của một bệnh viện lớn, đã ra riêng sống tự lập và là niềm tự hào lớn nhất của anh hai Ngọc (Thái Hòa). Trong 4 người em của Ngọc thì Châu yêu thương và thấu hiểu anh hai nhất, ngược lại cũng chỉ có anh hai là người yêu thương và hiểu Châu nhất.

Có thể nói Minh Châu là điển hình của nhân vật "ngoài lạnh trong nóng", trông có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp. Hơn nữa, do tính tình quá thẳng thắn, cương trực mà Châu thường xuyên nói những lời tổn thương cô em nông nổi là Báu (Nhã Phương) và nhận về không ít hiểu lầm. Bởi vì khán giả đã quá quen thuộc với những vai diễn ồn ào, phản diện của Thúy Ngân cho nên vai diễn Châu được nữ diễn viên tiết lộ sẽ là “đột phá bất ngờ cho khán giả”.

Hậu trường 'Cây Táo Nở Hoa', Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm ảnh 2

Thúy Ngân và Nhã Phương thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết, di chơi cùng nhau.

Chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng vai chị em song sinh với Nhã Phương, Thúy Ngân kể: "Ngoài đời Ngân và Nhã Phương trạc tuổi nhau nên rất dễ nói chuyện và đồng cảm. Đó cũng là một cái hay khi vào vai chị em song sinh. Cả hai đều có chung năng lượng là niềm đam mê với công việc nên khi diễn chung là cả hai đều nhập tâm, chỉ biết đến công việc thôi... Thời điểm quay phim 'Cây Táo Nở Hoa', Ngân mới tẩy tóc nên tóc rất yếu và dễ rụng. Mỗi lần quay xong cảnh Châu bị Báu túm tóc đánh thì tóc Ngân rụng rất nhiều. Tóc mình bị ít đi sau những phân đoạn diễn với Phương".

Hậu trường 'Cây Táo Nở Hoa', Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm ảnh 3

Thúy Ngân bật mí bị "anh hai" Thái Hòa tát đến trật cơ hàm trong "Cây Táo Nở Hoa".

Tuy Châu được anh hai Ngọc yêu thương nhất nhà, nhưng cũng có lúc cô bị anh hai cho ăn đòn vì phạm lỗi. Chia sẻ về phân đoạn đầy cảm xúc khi diễn cùng đàn anh Thái Hòa, Thúy Ngân cho biết: "Cảnh quay đó phải tát đi tát lại chắc hơn 20 lần. thậm chí Cả Ngân và anh Hòa đều nói là phải tát thật, tát hết sức… Diễn xong thì mặt Ngân sưng lên, qua ngày hôm sau về nhà cảm giác giống như bị trật cơ hàm vậy. Nói chung là rất căng thẳng".

Hậu trường 'Cây Táo Nở Hoa', Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm ảnh 4
Với nhân vật có tính cách khác hẳn các vai diễn trước, Minh Châu do Thúy Ngân thủ vai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.
MỚI - NÓNG