Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini

TPO - Mang thai ở tháng thứ 5, Lauryn Goodman vẫn tự tin mặc bikini khoe vóc dáng gợi cảm, không bị biến đổi quá nhiều.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 1 Mới đây, Lauryn Goodman được nhìn thấy tắm biển ở Barbados, quốc gia thuộc Đại Tây Dương, phía đông của biển Caribe.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 2 Cô mặc bikini hai mảnh dáng quây, với áo hoạ tiết xanh nền trắng và quần tam giác trắng khoe bụng bầu.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 3 Việc mang bầu 5 tháng không mấy ảnh hưởng đến vẻ quyến rũ và tự tin của ngôi sao thực tế 29 tuổi.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 4 Lauryn Goodman đi nghỉ không lâu sau khi tiết lộ đang mang bầu cách đây ít tuần.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 5 Thời điểm đó, cô khiến dư luận nước Anh xôn xao vì không hề công khai hẹn hò bạn trai nào trước đó.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 6 Gần đây, cô một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi tuyên bố, cha đứa bé trong bụng là cầu thủ bóng đá Kyle Walker, hậu vệ của CLB Manchester City.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 7 Kyle Walker chưa lên tiếng về sự việc. Nhưng đây được cho là lý do khiến anh và bạn gái lâu năm Annie Kilner tan vỡ, dù có đến 3 con chung.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 8 Goodman chia sẻ, bản thân cô cũng bị bất ngờ lúc biết tin mang thai vì bác sĩ từng chẩn đoán cô khó có con.
Hậu tiết lộ cha của con, Lauryn Goodman tự tin khoe bụng bầu với bikini ảnh 9 Cô nói thêm, đây có thể là đứa con duy nhất của cô và không tiết lộ gì thêm về em bé sau này nữa.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…