Hành trình 'Sẻ chia yêu thương cùng đồng bào miền Trung' của Trần Anh Group

Hành trình 'Sẻ chia yêu thương cùng đồng bào miền Trung' của Trần Anh Group
Hoạt đồng vì cộng đồng là một trong tiêu chí phát triển bền vững của Trần Anh Group. Những hoạt động hằng năm với tinh thần tương thân tương ái, gắn bó đóng góp và chia sẻ những khó khăn, nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn được xem là nét văn hoá doanh nghiệp mà Trần Anh Group xây dựng.

Những ngày vừa qua, trong tinh thần chung của cả nước hướng về đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Trần Anh Group kết hợp cùng CLB Địa Ốc – Sài Gòn Time cùng đối tác và những người bạn đã nhanh chóng triển khai ngay những hoạt động vì cộng đồng bằng chương trình “Sẻ chia yêu thương cùng đồng bào miền Trung lũ lụt”. Trực tiếp thực hiện và ủng hộ cũng như kêu gọi đối tác, bạn bè và toàn thể nhân viên hành động các hoạt động thiện nguyện và triển khai chuyển xuống trực tiếp các địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất của 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chính quyền địa phương.

Triển khai xuống từng địa phương, trực tiếp khảo sát và tiếp xúc với bà con mới thấu hiểu được thế nào là đau thương, mất mát cho thiên tai gây ra, cuộc sống của những người dân nơi đây vốn dĩ đã khó khăn, nay càng khó khăn hơn.

Hành trình 'Sẻ chia yêu thương cùng đồng bào miền Trung' của Trần Anh Group ảnh 1  

Trong chương trình hoạt động vì cộng đồng lần này, và cũng là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, ngày 28/10/2020 đoàn đã ra đến Quảng Bình và thực hiện trao những phần quà ý nghĩa, ngày 29/10/2020 đoàn đã thực hiện hơn 500 phần quà cho bà con 2 xã vùng sâu vùng xa  tại huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị một trong những địa phương thiệt hại nặng nề nhất của đợt lũ vừa qua.

Qua hai ngày hoạt động tại Quảng Bình và Quảng Trị, tinh thần, văn hoá doanh nghiệp của Trần Anh Group đã thể hiện rõ qua từng tình cảm sẻ chia và đồng cảm với đồng bào miền Trung lũ lụt. Đây là động lực để Trần Anh Group luôn hướng đến phát triển bền vững và tính nhân văn vì cộng đồng xã hội.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.