Hãng xe nào được tìm kiếm nhiều nhất qua Google?

TPO - Công ty bảo hiểm Veygo vừa đưa ra một danh sách những hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất thông qua Google trên khắp thế giới và kết quả cho thấy các hãng xe châu Á có mức độ phủ sóng rất lớn.

Hãng xe xuất hiện nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm Google năm qua là Toyota, đứng đầu tại 57 trong số 171 quốc gia được Veygo nghiên cứu. Có 7,8 triệu lượt tìm kiếm cho Toyota mỗi tháng, so sánh với 7 triệu của Honda và 6,4 triệu cho Ford.

Toyota đứng đầu số lượng tìm kiếm tại các nước như Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Nam Phi, Phần Lan, và Philppines.

Những hãng xe nào được tìm kiếm nhiều nhất Mức độ phân bổ độ phổ biến của các hãng xe trên thế giới.

Theo sau Toyota là BMW, đứng đầu số lượng tìm kiếm tại 25 quốc gia, đứng thứ ba là Mercedes-Benz đứng đầu tại 23 quốc gia. Khá thú vị khi Lamborghini cũng chứng tỏ được "độ hot" của mình tại 12 quốc gia (trong đó có Venezuela), đứng trong top những hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất thế giới. Tesla là cũng được tìm kiếm nhiều nhất tại 7 quốc gia, trong đó có Na Uy, Hà Lan, Hong Kong.

Trong khi đó, có nhiều hãng xe có khá ít người tìm kiếm, điển hình như Pagani, hãng xe có số lượng tìm kiếm ít nhất, xếp phía trên là Acura và Chrysler.

Đầu năm 2017, Carscoops đã đưa ra bản đồ chi tiết lượng tìm kiếm các hãng xe qua Google theo từng quốc gia. Tại thời điểm đó, Toyota cũng là hãng được tìm kiếm nhiều nhất, đứng đầu trên 74 quốc gia và BMW đứng thứ hai, đứng đầu tại 51 quốc gia và chiếm sự quan tâm lớn tại châu Âu và một phần của châu Phi

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 20/9 thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Xe đầu kéo bất ngờ lao thẳng vào hàng loạt ô tô đang đứng yên, may mắn khi không có thương vong nghiêm trọng nào được báo cáo.
Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/9 tại tỉnh West Sumatra, Indonesia. Một chiếc xe container mất lái và đâm đuôi xe tải, cả hai cùng tông tiếp vào hàng loạt phương tiện khác rồi lao xuống ao.