Hàng vạn ứng viên tham dự Đại hội tuyển dụng Bất động sản lớn nhất năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
Thu hút hàng vạn ứng viên, “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” xứng đáng là đại hội tuyển dụng lớn nhất trong năm 2021 của ngành bất động sản (BĐS). Theo lí giải, sức hút không chỉ đến từ cái tên uy tín Vinhomes mà còn bởi cơ hội thay đổi cuộc đời từ các sản phẩm bất động sản của Vinhomes.

Tự hào là cánh tay nối dài cho người đi đầu

Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà Văn hóa Thanh niên những ngày cuối tuần trở nên đông đúc bất thường. Hàng nghìn người háo hức đổ dồn về khu vực này tham gia đại hội tuyển dụng "Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes". Với rất nhiều bạn trẻ, đây là cơ hội hiếm có bởi trong sự kiện này, gần 120 đại lí phối chính thức cho các dự án của Vinhomes tại miền Bắc và miền Nam đồng thời tuyển dụng.

Theo ghi nhận, hiếm có sự kiện nào kéo dài đến 2 ngày, ở những địa điểm lớn như Công viên Thống Nhất và Nhà Văn hóa Thanh niên mà không lúc nào vắng bóng người tham gia. Hàng chục bàn tư vấn của các đại lí đã làm việc hết công suất để trả lời cho hàng nghìn lượt quan tâm.

Lãnh đạo một doanh nghiệp tham gia sự kiện tại Hà Nội cho biết, sau 2 ngày, đại lí này đã nhận được hàng trăm hồ sơ ứng viên, gồm nhiều thành phần, từ sinh viên mới ra trường tới các tư vấn viên ở các doanh nghiệp BĐS khác, hay những nhân sự từ các lĩnh vực khác muốn “nhảy việc”.

Hàng vạn ứng viên tham dự Đại hội tuyển dụng Bất động sản lớn nhất năm 2021 ảnh 1

Đại hội tuyển dụng “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” đã mang tới hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ từ các đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes

Sự xuất hiện của những ông lớn như Vinhomes đã tạo dựng niềm tin cho thị trường về nghề môi giới bất động sản. Như lời Bùi Mai Trang, 25 tuổi, một trong những ứng viên có mặt tại Công viên Thống Nhất sáng 18/4, những căn hộ thực sự là nơi đáng sống như Vinhomes khiến những tư vấn viên BĐS trở thành cầu nối đem lại niềm vui và giá trị cuộc sống cho mọi người.

Cách Vinhomes làm nên những điều không tưởng đã thổi lửa cho rất nhiều tư vấn viên tương lai. Đó là một Vinhomes Ocean Park trong 2 năm ngắn ngủi đã trở thành một đại đô thị hơn 89.000 cư dân với biển hồ nước mặn lớn thứ 6 thế giới rộng 6,1ha. Đó cũng là trung tâm mới phía Tây Hà Nội Vinhomes Smart City với bộ ba công viên huyền thoại trải dài 3km - ngôi nhà chung của cộng đồng cư dân quốc tế. Hay tại miền Nam, Vinhomes Grand Park đã công phá thị trường bằng những kỷ lục bán hàng được tạo nên bằng uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

"Chúng tôi hiểu và thực tế đã được nhìn thấy cách Vinhomes thay da đổi thịt các vùng đất và cả chất lượng sống của mọi người. Được là cánh tay nối dài của một thương hiệu uy tín sẽ là điều tự hào lớn", Bùi Thế Trung, 27 tuổi, đăng kí làm ứng viên cho một đại lí tại TPHCM nói.

"Bảo chứng 2 lớp" cho cánh cửa mới của cuộc đời

Với rất nhiều người tham gia đại hội tuyển dụng lớn nhất năm trong ngành BĐS, tư vấn viên cho một đơn vị số 1 thị trường như Vinhomes cũng là một cách để tự mở cánh cửa cuộc đời của mình.

Kinh nghiệm đó được chính những người đi trước như ông Hoàng Liên Sơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới Bất động sản Alpha chia sẻ. Từ một nhân viên văn phòng bình thường, nhờ việc dám thay đổi, dám dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, ông Sơn nay đã là Tổng giám đốc công ty doanh thu vài trăm tỷ một năm. “Khi đầu quân cho Vinhomes là bạn đang tiết kiệm 10 năm cuộc đời. Bởi những kinh nghiệm có được trong 10 năm ấy, chúng tôi trả bằng nỗ lực, mồ hôi, xương máu thì nay các bạn chuyên viên mới sẽ có được chỉ sau 3 – 6 tháng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trở thành những chiến binh bán hàng của Vinhomes, không chỉ là thu nhập hấp dẫn, mà còn rút ngắn thời gian, đưa bạn sớm chạm tới đích đến thành công” – ông Hoàng Liên Sơn bày tỏ.

Chị Trần Thị Nguyệt, CEO 25 tuổi của Wonderhomes cũng nhận định bên cạnh nỗ lực không biết mệt mỏi khi "1 ngày gọi 200 cuộc điện thoại mà khách hàng từ chối nghe tư vấn", thành công là khi cô chọn đúng Vinhomes. Những sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, hệ sinh thái quá đầy đủ, cùng uy tín từ tên tuổi lớn như Vinhomes khiến thị trường đổ dồn sự quan tâm và một tư vấn viên trẻ tuổi như Nguyệt sớm có giao dịch để tích lũy vốn và kinh nghiệm.

Hàng vạn ứng viên tham dự Đại hội tuyển dụng Bất động sản lớn nhất năm 2021 ảnh 2

Trong khuôn khổ Đại hội Tuyển dụng, các diễn giả tại hai talkshow “The Legency Builder” và “We build our dream” đã góp mang đến những chia sẻ bổ ích và lý thú, giúp các bạn trẻ hình dung về lộ trình nghề nghiệp từ những “chiến tướng” đã đổi đời nhờ các sản phẩm bất động sản Vinhomes.

Cơ hội cũng đến không chỉ với những sinh viên mới ra trường mà ngay cả những người quyết tâm rẽ hướng cuộc đời. Đó là trường hợp của Trần Văn Dân, sinh năm 1993, từng là kĩ sư xây dựng, và bây giờ là trưởng phòng kinh doanh của Luxe Homes. 3 năm làm tư vấn BĐS, cả trăm giao dịch thành công và khoản thu nhập thừa sức chăm lo cho gia đình, với anh có thể chỉ là khởi đầu. Điều Dân muốn hiện tại là hỗ trợ những con người mới như chính anh ngày nào. "Với những gì Vinhomes tiết lộ về rất nhiều giỏ hàng chất lượng sắp tới, đây là thời điểm vàng để gia nhập thị trường", Trần Văn Dân đánh giá.

Rất nhiều người cũng có chung niềm tin ấy, đặc biệt là khi thị trường BĐS đang cho thấy là một kênh đầu tư đáng tin cậy và khả năng sinh lời vững chắc, ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất.

Một thị trường chung đang nóng lên, với tâm điểm là những sản phẩm luôn gây ra "cuộc đua xuống tiền" như Vinhomes là bảo chứng 2 lớp cho rất nhiều tư vấn viên tham gia thị trường. Với một doanh nghiệp có lượng hàng khủng, phân bổ ở nhiều khu vực như Vinhomes, cánh cửa rõ ràng càng thêm phần rộng mở.

Ngoài ra, Vinhomes còn mang tới sự tự tin khi luôn hỗ trợ bài bản các đại lí từ đào tạo kĩ năng tới trang bị kiến thức. Các chuyên viên mới sẽ không cần phải là một người am hiểu mọi thứ để bắt đầu là một cánh tay nối dài của Vinhomes.

Với quá nhiều cơ hội đặt ra trước mắt, rất nhiều người tới sự kiện ban đầu chỉ để tham khảo thông tin sau đó đã quyết định nộp hồ sơ một cách cách nghiêm túc. Đó có thể là bước ngoặt mang tới thành công như không ít người đã từng trải nghiệm, khi quyết định gắn bó với bất động sản Vinhomes.

MỚI - NÓNG