Hàng trăm người vây bắt phạm nhân bỏ trốn

0:00 / 0:00
0:00
Ông Dục (thứ 2 từ trái) bị bắt sau 6 ngày bỏ trốn
Ông Dục (thứ 2 từ trái) bị bắt sau 6 ngày bỏ trốn
Hàng trăm công an và người dân địa phương vây bắt phạm nhân Hồ A Dục khi ông này bỏ trốn trên một quả đồi tại xã Mò Ó (huyện Đăkrông, Quảng Trị)

Lúc 15h30 ngày 18/4, tại vùng rừng trên một quả đồi ở xã Mò Ò, cán bộ trại giam Nghĩa An (Bộ Công an) với sự phối hợp của công an địa phương và người dân, đã bắt được phạm nhân bỏ trốn Hồ A Dục (47 tuổi, quê ở bản Bù, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa).

Trước đó hàng trăm người đã bao vây một quả đồi này nhiều tiếng đồng hồ, truy lùng nam phạm nhân.

Ngày 12/4, ông Dục bỏ trốn khỏi nơi giam giữ khi đang lao động tại hiện trường thuộc Đội 24, Phân trại số 1, và bị Trại giam Nghĩa An ra quyết định truy nã. Ông Dục đang chấp hành án phạt 4 năm tù về tội Vận chuyển hàng cấm.

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.