Hàng trăm cổ động viên 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam

Hàng trăm cổ động viên TP Hồ Chí Minh đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam đấu với đội tuyển U22 Thái Lan ở lượt cuối cùng bảng B để giành tấm vé vào bán kết.
Hàng trăm cổ động viên 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam ảnh 1
Hàng trăm cổ động viên 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam ảnh 2
Hàng trăm cổ động viên 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam ảnh 3 Hàng trăm cổ động viên tập trung về phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Khoảng 14 giờ ngày 5/12, hàng trăm cổ động viên yêu bóng đá đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) nơi đặt các màn hình Led khổ lớn để chờ đón xem trận đấu giữ đội tuyển U22 Việt Nam với đội tuyển U22 Thái Lan ở lượt cuối cùng bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Hàng trăm cổ động viên 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam ảnh 4
Hàng trăm cổ động viên 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam ảnh 5 Không khí trở nên sôi động khi trận đấu chính thức được bắt đầu lúc 15 giờ ngày 5/12.

Sau 4 lượt trận, U22 Việt Nam tạm dẫn đầu với 12 điểm (hiệu số 15-2). U22 Indonesia có trong tay 9 điểm (hiệu số 13-2) đứng nhì bảng. Xếp thứ ba là U22 Thái Lan với 9 điểm (hiệu số 12-2).

Hàng trăm cổ động viên 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam ảnh 6 Hàng trăm cổ động viên ngồi trước một màn hình led để theo dõi trận đấu.
Theo Theo Báo Tin tức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết Champions League, Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/5: Lữ đoàn đỏ phục hận

Chung kết Champions League, Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/5: Lữ đoàn đỏ phục hận

TPO - Trận chung kết Champions League năm nay là màn tái ngộ giữa hai đội bóng đã làm nên show diễn giàu cảm xúc vào 4 năm trước, khi Real đánh bại Liverpool bằng siêu phẩm của Bale và pha xử lý tai hại của tội đồ Karius. Lần gặp lại này, Lữ đoàn đỏ nước Anh có nhiều điểm tựa để trả hận và bước lên ngai vàng.