Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng

TPO - Sáng 31/3, hàng nghìn người ở Hà Nội đã 'rồng rắn' xếp hàng tại Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội VITM 2018 (ở Cung văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô) để chờ mua vé máy bay giá rẻ, tìm kiếm cơ hội tham gia các và tour du lịch 0 đồng.

Theo Ban tổ chức, năm nay hội chợ được tổ chức từ ngày 29/3 đến ngày 1/4. Vì vậy, khách hàng hỏi mua rất nhiều tour đi dịp 30/4 và hè.

Những ngày đầu hội chợ, từ sáng sớm, hai gian hàng bán vé 0 đồng cho các đường bay Hà Nội - Đà Lạt, Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Phú Quốc, vé giá rẻ của Jetstar và Vietnam Airlines, đều kín khách xếp hàng.

Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 1

Hội chợ Du lịch quốc tế diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 1/4  tại Cung văn hoá Hữu nghị Lao động Việt Xô. Hàng năm, VITM là nơi người dân là cơ hội hiếm có để có thể mua hàng ngàn vé máy bay giá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn hoặc các tour du lịch giảm giá tới 50% hay các khách sạn giảm giá sâu. 

Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 2 Từ sáng sớm, hàng nghìn người đã có mặt tại hội chợ để tìm kiếm Tour du lịch ưng ý. 
Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 3 Năm nay, các hãng hàng không và công ty lữ hành chào bán 40.000 vé máy bay giá rẻ (30% với một số đường bay nội địa và khu vực Đông Nam Á), khoảng trên 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt.
Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 4 Năm nay, hãng hàng không Jetstar tung ra 300 vé máy bay giá 0 đồng và vé đi quốc tế từ 78.000 đồng cho các khách tham gia bấm chuông trúng thưởng tại hội chợ Du lịch.

Chị Nguyễn Kim Anh cùng bạn trai cho biết đã xếp hàng từ sáng sớm với hi vọng mua được vé máy bay giá rẻ đi du lịch Nhật Bản.

Sau khi đi một vòng tham khảo giá tour, chị đã chốt được tour Nhật Bản khởi hành ngày 27/4 giá chỉ 19 triệu đồng (trong khi bình thường là 31 triệu) của một công ty lữ hành ở Hà Nội.

Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 5 Nhiều doanh nghiệp vận tải du lịch đã tiên phong áp dụng Công nghệ 4.0 vào làm du lịch thông minh. Tại hội chợ, hành khách có thể đặt các tour qua App trên điện thoại di động thông minh.

“Du lịch trực tuyến là xu thế phát triển của khoa học công nghệ trên toàn thế giới, lĩnh vực Du lịch không thể đứng ngoài cuộc và phải ứng dụng càng nhanh càng tốt công nghệ vào du lịch, tạo điều kiện cho du khách tự lựa chọn dịch vụ. 

Đến với Hội chợ năm nay, các doanh nghiệp làm công nghệ thông tin về du lịch sẽ trưng bày sản phẩm công nghệ phục vụ cho du lịch nhằm thu hút, hấp dẫn các hành khách du lịch sử dụng công nghệ.

Với Hội chợ lần này, ban tổ chức kỳ vọng sẽ chứng minh Du lịch là một trong những ngành tiên phong tiếp cận mạnh mẽ với công nghệ”, ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam - đại diện đơn vị tổ chức đã cho biết. 

1.000 tour 0 đồng thu hút du khách

Điểm đặc biệt ở hội chợ năm nay, có Cty lữ hành đã tung ra chương trình tour 0 đồng với 1.000 vé trong nước và nước ngoài, bán hộ chiếu nghỉ dưỡng sử dụng miễn phí 60 dịch vụ với giá tiết kiệm tới 1/3 so với giá thông thường.

Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 6 Hàng trăm hành khách tìm kiếm cơ hội may mắn ở tour du lịch 0 đồng.

Ông Trần Văn Long, tổng giám đốc Cty du lịch Việt cho biết: Cty triển khai chương trình với 1000 vé tour 0 đồng, tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Đây cũng là “quà tặng đặc biệt” mà Cty du lịch muốn tri ân đến khách hàng trong hội chợ quốc tế lần này.

Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 7 Bạn trẻ tham gia vòng quay may mắn với cơ hội sử dụng Tour du lịch 0 đồng.
Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 8 May mắn cô gái trúng Tour đi Thái Lan với giá 0 đồng.

“Quyền lợi khách hàng sử dụng tour 0 đồng sẽ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Giống như hình thức vé máy bay 0 đồng, khách hàng sử dụng tour 0 đồng của công ty sẽ tham gia cùng một chuyến đi, sử dụng cùng một dịch vụ với chất lượng không hề kém cạnh so với du khách đăng ký tour bình thường”, ông Long nói. 

Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 9 Còn theo đại diện Cty du lịch Inter Bus Line tại hội chợ, thực tế những tour khởi hành dịp 30/4 ở các điểm như Sapa, Cát Bà, Cty hầu hết các công ty đã bán được lượng lớn vé du lịch nhưng vẫn có ưu đãi giảm giá để tri ân khách hàng. “Hàng nghìn tấm vé du lịch 0 đồng Hà Nội - Sapa trên chuyên cơ Valentine là món quà Cty tri ân đến những khách hàng may mắn của mình”, vị này nói.
Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 10 Những gian hàng ẩm thực các vùng miền thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.
Hàng nghìn người tiếp tục 'rồng rắn' xếp hàng săn tour 0 đồng ảnh 11 Nhiều du khách tây cũng hào hứng tham gia hội chợ lần này.
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.