Hàng nghìn người tham dự sự kiện của Vietnamworks tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 29/10, tại TP.HCM, trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group, tổ chức “Triển lãm và Chia sẻ về Chuyên đề Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc”, nằm trong chuỗi hoạt động tái định vị thương hiệu trong năm 2022.

Theo báo cáo của VietnamWorks, 80% người lao động ở các cấp độ tham gia khảo sát cho biết họ có nhu cầu chuyển việc và tìm kiếm một công việc mới vào 6 tháng cuối năm 2022. Trước những biến động của thị trường, bên cạnh việc tái định vị thương hiệu kèm theo sự thay đổi về logo và slogan, VietnamWorks cũng đồng thời tổ chức chuỗi sự kiện “Triển lãm và Chia sẻ về Chuyên đề Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc” diễn ra tại 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh (29/10/2022) và Hà Nội (05/11/2022), giúp người lao động có thêm bí quyết để chinh phục Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc (Empower Growth).

Hàng nghìn người tham dự sự kiện của Vietnamworks tại TP.HCM ảnh 1

Buổi chia sẻ của diễn giả Nguyễn Phi Vân thu hút nhiều người tham dự, nhằm tìm kiếm “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc” cho bản thân

Với quy mô lên đến hàng nghìn người tham dự, đây là sự kiện lớn và ý nghĩa đánh dấu sự đổi mới sau 20 năm hoạt động của VietnamWorks trong ngành tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam. Mở đầu chương trình, VietnamWorks mang đến các phần chia sẻ và phiên thảo luận được dẫn dắt bởi các diễn giả hàng đầu như Chuyên gia Nguyễn Phi Vân, Doanh nhân Loan Văn Sơn, Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, Diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An… đi sâu vào từng góc nhìn chuyên môn với những tình huống thực tế, giúp người tham dự vững tin hơn khi khám phá và chinh phục “Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc” của chính mình.

Ngoài ra, VietnamWorks còn kết hợp cùng những họa sĩ, nghệ sĩ đồ hoạ tài năng trên cả nước như Tamypu, Phương Thảo, Trang Phạm, Trà Nhữ, Nikru, Chà, Tất Sỹ, Nhanmanip... tổ chức buổi triển lãm tranh độc đáo và truyền cảm hứng về “Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc”. Không chỉ đem đến nhiều thông tin hữu ích, người tham dự sẽ trực tiếp trải nghiệm tạo ra các Job Envision - Bức Tranh mô tả Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc - hiểu được các giá trị đóng góp cho xã hội, thông qua những kỹ năng, tính chất công việc mà mình tìm kiếm.

Hàng nghìn người tham dự sự kiện của Vietnamworks tại TP.HCM ảnh 2

Không gian triển lãm về “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc” độc đáo và nhiều ý nghĩa

Đại diện nhãn hàng VietnamWorks, Ông Gaku Echizenya, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn Navigos Group Việt Nam, chia sẻ: “Triển lãm và Chia sẻ về Chuyên đề Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc không chỉ đánh dấu sự chuyển mình của VietnamWorks mà còn là cơ hội để người tham gia hiểu rõ hơn về nhu cầu của thị trường, bản thân; hướng đến các giá trị ý nghĩa đóng góp cho xã hội, góp phần tạo nên những “Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc”.”

“Triển lãm và Chia sẻ về Chuyên đề Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc” sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 05/11/2022 tại Hà Nội với sự góp mặt của Doanh nhân Nguyễn Hà Linh, Diễn giả Dương Anh Vũ, Nhà báo Trương Anh Ngọc, Diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An…

MỚI - NÓNG
Nguyên Tổng giám đốc FLC đang bỏ trốn đã giúp sức cho Trịnh Văn Quyết lừa đảo thế nào?
Nguyên Tổng giám đốc FLC đang bỏ trốn đã giúp sức cho Trịnh Văn Quyết lừa đảo thế nào?
TPO - Với vai trò Tổng giám đốc FLC kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Faros, bị can Doãn Văn Phương đã  chỉ đạo Thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc và các nhân thuộc Faros ban hành nghị quyết về việc tăng vốn điều lệ, lập hồ sơ góp vốn khống... nhằm mục đích giúp Trịnh Văn Quyết bán cổ phiếu chiếm đoạt hơn 3.620 tỷ đồng của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.