Hàng ngàn ưu đãi đang chờ khách mua và chuyển ngoại tệ qua BIDV

Kinh tế và thu nhập người dân Việt Nam tăng trưởng liên tục qua nhiều năm, theo đó nhu cầu ngoại tệ của nhiều người cũng được các ngân hàng dự báo tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Người có nhu cầu mua ngoại tệ luôn mong muốn mua được ngoại tệ với thủ tục hợp pháp, nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp. Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp lựa chọn, sử dụng các dịch vụ thu đổi ngoại tệ với chi phí cao, không hợp pháp so với mua ngoại tệ tại các ngân hàng với chi phí thấp và nhiều ưu đãi. Nắm bắt được nhu cầu ngoại tệ của khách hàng, các ngân hàng liên tục cải tiến quy trình, đầu tư công nghệ và đưa các chương trình khuyến mại hấp dẫn để khuyến khích khách hàng.

Hàng ngàn ưu đãi đang chờ khách mua và chuyển ngoại tệ qua BIDV ảnh 1

Nhiều cá nhân đang tỏ ra băn khoăn có nên chọn việc giao dịch với ngân hàng để mua ngoại tệ? Theo ý kiến của nhiều chuyên gia ngân hàng, các ngân hàng đang lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngoại tệ, khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng, khách hàng nên cân nhắc 3 yếu tố chính:

Thứ nhất, thuận tiện, nhanh chóng: Tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng, khách hàng có thể giao dịch thuận tiện và nhanh chóng. Hiện đại hơn, khách hàng có thể giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến.

Thứ hai, giao dịch đơn giản, dễ dàng: Với đội ngũ nhân sự tại ngân hàng được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa, khách hàng được tư vấn để thực hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thứ ba, Tiết kiệm chi phí giao dịch: Các ngân hàng lớn thường cung cấp chính sách tỷ giá lãi suất và phí giao dịch liên quan chuyển tiền có mức cạnh tranh cao trên thị trường.

“Bản thân các ngân hàng ngày càng áp dụng công nghệ hiện đại, đơn giản thủ tục, cạnh tranh về tỉ giá để thu hút khách hàng. Đáng lưu ý, thông thường các ngân hàng sẽ bán ngoại tệ theo nhu cầu đi du lịch, du học, công tác hoặc chữa bệnh của khách hàng (đi du lịch mỗi ngày khách hàng sẽ được đổi một hạn mức ngoại tệ nhất định…). Bên cạnh đó, khi mua ngoại tệ đặc biệt là cho mục đích du học, khách hàng cần tìm hiểu đánh giá thêm các thủ tục liên quan tới chuyển tiền quốc tế, để các giao dịch chuyển tiền ngoại tệ quốc tế được diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất”, một chuyên gia chia sẻ.

Hiện nay, BIDV đang dành ưu đãi hấp dẫn với chương trình "Mua ngoại tệ - Chuyển yêu thương". Chương trình diễn ra từ nay tới hết 27/4/2018. Khi mua ngoại tệ, khách hàng có cơ hội nhận các quà tặng giá trị như Macbook Pro đẳng cấp, iPhoneX sành điệu, iPad thời thượng, hàng trăm phần quà trị giá 300.000 VND và ưu đãi tỷ giá dành tặng các khách hàng ưu tiên của BIDV. Thêm hấp dẫn nữa là, khách hàng nhận ngay quà tặng tiền mặt 50.000 VND khi chuyển tiền quốc tế qua SWIFT.

Với những cải tiến đơn giản hóa quy trình, nền tảng công nghệ và những ưu đãi hấp dẫn của các ngân hàng, các cá nhân có nhu cầu mua ngoại tệ sẽ có những lựa chọn tốt nhất để phục vụ nhu cầu.

Từ nay đến hết 27/4/2018, khi mua ngoại tệ tại BIDV, khách hàng có cơ hội nhận các quà tặng giá trị như Macbook Pro đẳng cấp, iPhoneX sành điệu, iPad thời thượng, hàng trăm phần quà trị giá 300.000 VND và ưu đãi tỷ giá dành tặng các khách hàng ưu tiên của BIDV. Thêm hấp dẫn nữa là khách hàng nhận ngay quà tặng tiền mặt 50.000 VND khi chuyển tiền quốc tế qua SWIFT.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Cầu Hoàng Văn Thụ mang hình dáng cánh chim biển, một công trình giao thông điểm nhấn tại Hải Phòng. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Cơ chế đặc thù 'thiếu bóng dáng kinh tế biển'

TP - Ngày 22/10, Quốc hội thảo luận tại tổ, cho ý kiến Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên- Huế. Đáng lưu ý, nhiều ý kiến cho rằng, cả 4 địa phương đều có thế mạnh biển, tuy nhiên dự thảo đưa ra lại “thiếu bóng dáng kinh tế biển”.
Cục Hàng không đề xuất thí điểm nối lại đường bay quốc tế ngay cuối năm nay

Đề xuất bay quốc tế, đón khách du lịch tới Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh

TPO - Cục Hàng không vừa trình Bộ GTVT kế hoạch thí điểm mở lại đường bay quốc tế theo 4 giai đoạn, bắt đầu ngay từ cuối năm nay, để có thể khai thác bay thường lệ từ giữa năm tới. Trước mắt áp dụng với khách đã tiêm đủ vắc xin COVID-19, hoặc đã khỏi bệnh, khách phải cách ly tập trung có trả tiền trong 7 ngày.