Hàng chục người vác mã tấu gây náo loạn, quây công an ở Biên Hòa

Hàng chục người vác mã tấu gây náo loạn, quây công an ở Biên Hòa
TPO - Giữa đêm, hàng chục đối tượng mang theo dao, mã tấu đi trên 10 xe máy. Không chỉ hò hét, gây náo loạn, nhóm người này còn dùng xe máy vây lực lượng dân phòng và công an khi bị truy đuổi.

Chiều 26/9, Cơ quan điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong băng nhóm tấn công lực lượng dân phòng và công an.

Trước đó vào khoảng 0h cùng ngày, nhận được thông tin một băng nhóm đang gây mất an ninh trật tự trên đường Đặng Văn Trơn, lực lượng dân phòng và công an xã Hiệp Hòa (TP Biên Hòa) đã đến hiện trường. Lúc này khoảng 20 đối tượng đi trên 10 xe máy mang theo dao, mã tấu, đang hò hét, gây mất trật tự khiến nhiều người dân hoảng sợ,

Phát hiện lực lực lượng chức năng, nhóm người này bỏ chạy.  Khi bị truy đuổi đến ngã tư gần cầu Hiệp Hòa, nhóm người này điều khiền xe quây thành vòng tròn, vây lực lượng dân phòng và công an vào giữa. Một số đối tượng còn hung hăng dùng mã tấu chém vào xe máy của dân phòng.

Công an TP Biên Hòa đã huy động hàng chục cảnh sát tổ chức truy bắt các đối tượng và tạm giữ hình sự 3 đối tượng và thu nhiều hung khí.

MỚI - NÓNG