Hai thanh niên đánh túi bụi tài xế Civic biển tứ quý

Hai thanh niên đánh túi bụi tài xế Civic biển tứ quý
Do va chạm, 2 thanh niên đã lao lên lên đạp, túm cổ áo và liên tục đấm túi bụi vào mặt người tài xế lái ô tô mang BKS 4444.

Camera hành trình của một xe đi sau cho thấy vụ việc xảy ra vào lúc 16g20 ngày 1/10 tại đường Vạn Phúc (Hà Nội).

Cảnh đánh nhau sau va chạm giao thông khiến người đi đường xúm lại xem rất đông. Người tài xế đã bị 2 thanh niên hung tợn xông lên đánh đập ngay giữa đường.

Sau khi xem xong đoạn clip, nhiều người bức xúc với cách hành xử của hai người thanh niên. “Những gì nhìn thấy trong clip tôi không thể chấp nhận được 2 người thanh niên này. Tôi nghĩ đó là một cách hành xử hung hăng của một bộ phận lớp trẻ ngày nay”, Facebooker Hungle nói.

“Nhìn mà thương anh tài xế quá, chúng nó kéo cổ áo, đấm túi bụi vào mặt anh ấy như vậy thì làm sao mà chạy được. May là có người nhảy vào ngăn cản kịp chứ không bác tài bị nó đấm sưng mặt và cho ăn no đòn. Còn hai người thanh niên kia thật đáng lên án, hành động lỗ mãng, cư xử không có chút văn hóa gì”, facebooker Doremon chia sẻ.

Xem clip:

Theo Youtube, VnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.