Hai tên trộm bẻ khóa cuỗm xe SH ngay giữa ban ngày

Hai tên trộm bẻ khóa cuỗm xe SH ngay giữa ban ngày
TPO - Đoạn video ghi lại hình ảnh hai tên trộm chờ đợi khá lâu, lợi dụng sơ hở của chủ nhà bẻ khóa lấy chiếc xe SH để trước cửa.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h18 ngày 10/5 tại một cửa hàng số 173 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Theo đó, trong lúc để chiếc xe máy SH mang BKS 29Y1-170.89 màu đen trước cửa đã bị hai tên trộm đi xe máy không BKS theo dõi và lợi dụng sơ hở bẻ khóa và lấy trộm.

<script type="text/javascript" src="

Player Loading...

"></script>

Đoạn video cho thấy chỉ trong vòng vài giây chiếc xe máy đã bị bẻ khóa và thời điểm xảy ra sự việc có rất đông người qua lại.

Theo Clip Otofun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

TPO - Sầu riêng rớt giá kỷ lục tại Đắc Lắk, trong khi ở Hà Nội lại tăng giá. Loại quả ở Việt Nam trước rụng đầy gốc, nay lên đến 500.000 đồng/kg ai nghe cũng "giật mình". Món kem “hoàng gia”, mỗi ly có giá hơn 16 triệu đồng.
Tâm sự của bệnh nhân COVID-19 vượt qua “cửa tử” trở về nhà

Tâm sự của bệnh nhân COVID-19 vượt qua “cửa tử” trở về nhà

TPO - “Ở đây ai cũng thương bệnh nhân, cơm ăn uống rất đầy đủ, mình thiếu cái gì người ta cũng giúp đỡ mình. Con cũng muốn gửi đến cộng đồng mạng là mình đừng có đăng tin xôn xao làm cho người bệnh mất tinh thần. Bệnh này cần phải có tinh thần mạnh mới mau hết bệnh được”, bệnh nhân Ngô Thị Hoàng Yến, 1 trong 10 bệnh nhân được xuất viện vào ngày 1/8 tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 TP.Thủ Đức chia sẻ.