Hai nhóm thanh niên dùng súng hỗn chiến

Khu vực xảy ra hỗn chiến. Ảnh: A.L.
Khu vực xảy ra hỗn chiến. Ảnh: A.L.
Hai nhóm thanh niên cầm hung khí và súng lao vào hỗn chiến tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa (Long An), khiến một người bị thương.

Ngày 28/1, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, cho biết cơ quan điều tra đang truy xét nhóm thanh niên dùng mã tấu, súng hỗn chiến trên đường 3 Tháng 2, thị trấn Hậu Nghĩa, khiến một người bị thương.

Tối 26/1, người dân thấy một nhóm thanh niên đi ôtô và một nhóm khác lao vào hỗn chiến, có tiếng súng nổ vang lên.

Vụ việc khiến một nam thanh niên tên Khá (23 tuổi) bị thương nặng, chạy vào nhà dân trốn.

Sau vụ hỗn chiến, một nhóm rời đi và nhóm còn lại đưa người bị thương đến bệnh viện cấp cứu.

“Nhiều người la hét, đuổi chém và hai tiếng súng vang lên. Người dân hoảng sợ không dám bước ra khỏi nhà. Nam thanh niên bị thương với nhiều vết chém”, bà Nguyễn Thu Thảo (51 tuổi) ngụ tại khu vực, kể.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.