Hai nhóm thanh niên đấu súng, 6 người bị thương

Khung cảnh hỗn loạn tại hiện trường vụ bắn nhau.
Khung cảnh hỗn loạn tại hiện trường vụ bắn nhau.
TPO - Chiều 21/2, tại thôn Đồng Ho, xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh đã xảy ra một vụ nổ súng, khiến 6 người bị thương.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra vụ nổ súng tại thôn Đồng Ho (xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ) khiến 6 người bị thương.

Trước đó vào chiều 21/2, tại khu vực cổng vào trang trại Hoa Đồng Ho (thôn Đồng Ho), xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên. Một nhóm người từ trong khu vực trang trại Hoa Đồng Ho truy đuổi theo một nhóm thanh niên ra hướng quốc lộ. Người dân khu vực nghe thấy tiếng súng nổ, cùng tiếng người hò hét. Theo người dân, vụ việc đã khiến nhiều người trúng đạn bị thương.

Sau khi xảy ra vụ hỗn chiến, công an đã huy động lực lượng phong tỏa chặt chẽ hiện trường. Được biết, công an đã thu giữ được súng tự chế, dao kiếm và xe ô tô của các đối tượng tham gia hỗn chiến. Cơ quan chức năng cũng đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhận chứng phục vụ điều tra.

Theo công an, vụ hỗn chiến này xảy ra giữa một nhóm trú tại phường Việt Hưng (TP Hạ Long) với một nhóm tại thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ. Hậu quả, cuộc hỗn chiến đã làm 6 người bị thương. Nguyên nhân vụ hỗn chiến được công an xác định là do mâu thuẫn trong sinh hoạt.

Trước đó nhóm ở Việt Hưng (TP Hạ Long) tới khu vực chơi, sau đó phát sinh mâu thuẫn và bị nhóm ở Hoành Bồ dùng hung khí truy sát.

Vào tối và đêm 21/2, Công an tỉnh Quảng Ninh đã huy động lực lượng phong tỏa, kiểm soát các xe ô tô con, trong đó chủ yếu là xe BKS Hải Phòng trên tuyến đường dẫn vào khu vực. Được biết, động thái kiểm soát chặt chẽ này nhằm ngăn chặn nhóm trú tại Hoành Bồ gọi quân tiếp viện từ Hải Phòng ra truy sát đối thủ.

MỚI - NÓNG