Hai nhóm thanh niên đấu súng, 6 người bị thương

Khung cảnh hỗn loạn tại hiện trường vụ bắn nhau.
Khung cảnh hỗn loạn tại hiện trường vụ bắn nhau.
TPO - Chiều 21/2, tại thôn Đồng Ho, xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh đã xảy ra một vụ nổ súng, khiến 6 người bị thương.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra vụ nổ súng tại thôn Đồng Ho (xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ) khiến 6 người bị thương.

Trước đó vào chiều 21/2, tại khu vực cổng vào trang trại Hoa Đồng Ho (thôn Đồng Ho), xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên. Một nhóm người từ trong khu vực trang trại Hoa Đồng Ho truy đuổi theo một nhóm thanh niên ra hướng quốc lộ. Người dân khu vực nghe thấy tiếng súng nổ, cùng tiếng người hò hét. Theo người dân, vụ việc đã khiến nhiều người trúng đạn bị thương.

Sau khi xảy ra vụ hỗn chiến, công an đã huy động lực lượng phong tỏa chặt chẽ hiện trường. Được biết, công an đã thu giữ được súng tự chế, dao kiếm và xe ô tô của các đối tượng tham gia hỗn chiến. Cơ quan chức năng cũng đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhận chứng phục vụ điều tra.

Theo công an, vụ hỗn chiến này xảy ra giữa một nhóm trú tại phường Việt Hưng (TP Hạ Long) với một nhóm tại thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ. Hậu quả, cuộc hỗn chiến đã làm 6 người bị thương. Nguyên nhân vụ hỗn chiến được công an xác định là do mâu thuẫn trong sinh hoạt.

Trước đó nhóm ở Việt Hưng (TP Hạ Long) tới khu vực chơi, sau đó phát sinh mâu thuẫn và bị nhóm ở Hoành Bồ dùng hung khí truy sát.

Vào tối và đêm 21/2, Công an tỉnh Quảng Ninh đã huy động lực lượng phong tỏa, kiểm soát các xe ô tô con, trong đó chủ yếu là xe BKS Hải Phòng trên tuyến đường dẫn vào khu vực. Được biết, động thái kiểm soát chặt chẽ này nhằm ngăn chặn nhóm trú tại Hoành Bồ gọi quân tiếp viện từ Hải Phòng ra truy sát đối thủ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị can Hoàng Thị Ngọc Hưởng (SN 1961), nguyên Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng mua sắm, Tổ trưởng Tổ thẩm định đấu thầu Bệnh viện Tim Hà Nội

Vì sao 4 cựu cán bộ BV Tim Hà Nội bị khởi tố, bắt giam?

TP - Kết quả điều tra, xác minh của C03 xác định, một số lãnh đạo, cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội và một số cán bộ Công ty thẩm định giá đã có các hành vi vi phạm hoạt động đấu thầu trong việc mua sắm vật tư, hóa chất, thiết bị y tế tại bệnh viện này, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước.
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.