Hai người đàn ông mang ma túy đến vùng sâu, vùng xa để bán

Hai đối tượng Báo và Thân tại cơ quan công an *ảnh: Duy Chiến
Hai đối tượng Báo và Thân tại cơ quan công an *ảnh: Duy Chiến
TPO - Hai đối tượng thiết lập đường dây cung cấp heroin từ thành phố Lạng Sơn đến các xã vùng ba huyện biên giới Văn Lãng để bán cho các con nghiện làm tình hình trật tự trị an trở nên phức tạp.

Chiều 15/5, Công an huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) cho biết vừa bắt quả tang Lý Văn Báo (SN 1987, trú khu 3 thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng) và Lăng Văn Thân (SN 1996, trú thôn Mạch Sao, xã Gia Viễn, Văn Lãng) cùng tang vật là 5,542 gam heroin.

Hai đối tượng trên thiết lập đường dây buôn bán, vận chuyển từ TP Lạng Sơn đến xã Gia Viễn để bán cho các con nghiện. Trong đó, đối tượng Báo lo việc mua ma túy đến xã Gia Viễn; còn Thân sẽ trực tiếp đi tiêu thụ ở những thôn bản trên địa bàn. Khi hai người đang trao gửi ma túy cho nhau tại thị trấn Na Sầm thì bị công an huyện phát hiện, bắt giữ.

Xã Gia Viễn thuộc vùng 3, người dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn của huyện Văn Lãng. Thời gian vừa qua, do lôi kéo của đối tượng xấu; nhiều người trong đó phần đông là thanh niên đã sa chân vào con đường nghiện ngập.

Theo báo cáo của Công an huyện Văn Lãng; đến nay trên địa bàn đã có 19/20 xã có người nghiện với trên 800 người nhiễm nghiện ma túy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm