Hai người bị bắt khi chuyển ma túy từ Châu Âu về Việt Nam

Hơn 10.000 viên ma túy tổng hợp ngụy trang trong các lọ thuốc tân dược được chuyển qua đường bưu chính từ Châu Âu về Việt Nam bị bắt giữ cùng hai người đàn ông.

Ngày 23/10, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, cho biết đã tạm giữ Trần Anh Tài và Phạm Anh Tuấn (cùng 38 tuổi, trú TP Vinh) để điều tra hành vi Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Chiều 22/10, cảnh sát bắt quả tang Tuấn giấu 300 gram ma túy dạng đá trong đôi giày thể thao, được đóng gói dạng bưu phẩm gửi từ châu Âu về Việt Nam.

Hai người bị bắt khi chuyển ma túy từ Châu Âu về Việt Nam ảnh 1 Phạm Anh Tuấn và Trần Anh Tài tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.

Từ lời khai của Tuấn, cơ quan điều tra bắt và khám xét đối với Tài. Tại nơi ở của người này, lực lượng chức năng thu giữ hơn 10.000 viên ma túy tổng hợp. Tài khai số hàng được vận chuyển từ nước ngoài qua đường bưu điện.

Trước khi lên máy bay, toàn bộ hàng cấm được giấu trong các đôi giày thể thao. Nếu trót lọt, ma túy tiếp tục được nhóm của Tài tìm cách đưa sang nước thứ ba tiêu thụ.

Hai người bị bắt khi chuyển ma túy từ Châu Âu về Việt Nam ảnh 2 Tang vật bị thu giữ. Ảnh: Zing.

Hai nghi phạm khai họ được những kẻ buôn ma túy ở châu Âu trả tiền công vận chuyển.

Theo Theo VnExpress, Zing
MỚI - NÓNG