Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển

TPO - Không hẹn mà gặp, nữ ca sĩ Dua Lipa và nữ DJ nóng bỏng Chantel Jeffrie cùng xuất hiện trên biển ở Tulum (Mexico) dịp đầu năm mới.
Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển ảnh 1 Nữ ca sĩ sinh năm 1995 Dua Lipa mặc bộ áo tắm 2 mảnh đỏ rực rỡ, phô body nảy nở nóng bỏng, nổi bật trên biển Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển ảnh 2 Người đẹp xuất hiện bên loạt bạn gái mà không hề có bóng dáng người yêu là Anwar Hadid - em trai nhà chị em siêu mẫu Gigi Hadid và Bella Hadid. Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển ảnh 3 Dua Lipa cao 1m73. Vòng một có phần "khiêm tốn", nhưng đổi lại là vòng bụng phẳng lỳ và vòng ba chắc mẩy, tròn đầy. Cô và Anwar Hadid kém 4 tuổi chính thức hẹn hò vào khoảng tháng 6/2019. 
Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển ảnh 4 Cũng xuất hiện ở Tulum là nữ DJ nóng bỏng Chantel Jeffries 28 tuổi. Cô đi nghỉ đầu năm mới cùng bạn trai Drew Taggart 31 tuổi. Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển ảnh 5 Tuy chỉ cao 1m66 nhưng người đẹp Mỹ lại có số đo ba vòng đáng ghen tỵ 96.5-68.5-91.5 cm Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển ảnh 6 Chantel Jeffries mặc bikini tông tím khoe vóc dáng săn chắc đẹp như tạc tượng. Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển ảnh 7   Hai mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood 'đọ' dáng với bikini siêu bé ở biển ảnh 8 Cặp đôi ôm nhau tình tứ ở biển. Trước đây, Chantel Jeffries từng được biết đến là bạn gái của Justin Bieber nhưng cuộc tình của họ kết thúc nhanh chóng 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm