Hai cụ bà suýt làm cháy nhà vì thắp 202 ngọn nến mừng sinh nhật

Hai cụ bà đốt nến suýt gây hỏa hoạn. Ảnh: Mirror.
Hai cụ bà đốt nến suýt gây hỏa hoạn. Ảnh: Mirror.
Cặp song sinh già nhất nước Anh suýt nữa gây hỏa hoạn trong ngày sinh nhật 101 tuổi.

Theo The Mirror, bà Irene Crump và Phyllis Jones, Anh, sinh năm 1916. Cả hai chuyển về sống chung 8 năm trước khi chồng của họ qua đời.

Ngày 20/11 vừa qua, hai cụ bà tổ chức sinh nhật 101 tuổi. Thay vì chỉ cắm một số nến đại diện, hai cụ quyết định cắm vào mỗi chiếc bánh gato đúng 101 cái nến, bằng với số tuổi của mình.

Khi tất cả nến được cắm đủ vào bánh sinh nhật cũng là lúc ngọn lửa bùng lên rất cao. Rất may con trai cụ bà Phyllis, ông Carl 59 tuổi, đã nhanh tay dùng một tấm vải ẩm để dập lửa. 

"May mắn là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Cả hai cụ đều cảm thấy rất buồn cười, họ cứ dí dủm, khúc khích mãi", ông Carl cho hay.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden

Mỹ nêu chiến lược đối phó với Omicron

TPO - Ngày 2/12, Tổng thống Mỹ Joe Biden nêu ra chiến lược đối phó với COVID-19 khi biến chủng Omicron dự kiến sẽ lây lan khắp toàn cầu trong mùa đông năm nay. Chiến lược được đề ra vài giờ sau khi Mỹ xác nhận những ca đầu tiên nhiễm biến chủng mới.
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trong cuộc gặp Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam đề nghị Trung Quốc tạo thuận lợi cho hàng hoá đang ùn tắc ở biên giới

TPO - Trong cuộc hội đàm với Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị ngày 2/12, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đề nghị Trung Quốc tạo thuận lợi về thủ tục thông quan cho hàng hóa Việt Nam, đặc biệt là nông sản qua các cửa khẩu biên giới, tránh tình trạng ách tắc cửa khẩu biên giới vào thời điểm cuối năm.