Hai cụ bà suýt làm cháy nhà vì thắp 202 ngọn nến mừng sinh nhật

Hai cụ bà đốt nến suýt gây hỏa hoạn. Ảnh: Mirror.
Hai cụ bà đốt nến suýt gây hỏa hoạn. Ảnh: Mirror.
Cặp song sinh già nhất nước Anh suýt nữa gây hỏa hoạn trong ngày sinh nhật 101 tuổi.

Theo The Mirror, bà Irene Crump và Phyllis Jones, Anh, sinh năm 1916. Cả hai chuyển về sống chung 8 năm trước khi chồng của họ qua đời.

Ngày 20/11 vừa qua, hai cụ bà tổ chức sinh nhật 101 tuổi. Thay vì chỉ cắm một số nến đại diện, hai cụ quyết định cắm vào mỗi chiếc bánh gato đúng 101 cái nến, bằng với số tuổi của mình.

Khi tất cả nến được cắm đủ vào bánh sinh nhật cũng là lúc ngọn lửa bùng lên rất cao. Rất may con trai cụ bà Phyllis, ông Carl 59 tuổi, đã nhanh tay dùng một tấm vải ẩm để dập lửa. 

"May mắn là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Cả hai cụ đều cảm thấy rất buồn cười, họ cứ dí dủm, khúc khích mãi", ông Carl cho hay.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1

Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng

TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.