Hai cô gái ngủ say bị trộm lẻn vào khoắng đồ

Nghe tiếng kéo cửa, chị L. cùng bạn choàng tỉnh dậy, phát hiện cửa phòng mở toang. Hai chiếc laptop, 2 điện thoại di động cùng 15 triệu đồng tiền mặt đã không cánh mà bay.

Vụ trộm xảy ra khoảng 4h sáng ngày 12/6 tại tổ 28A phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo lời kể của chị Lương Thị L. (SN 1990), khoảng 4h sáng ngày 12/6, khi đang nằm ngủ, chị nghe thấy tiếng kéo cửa nên chợt tỉnh. Chị L. cùng bạn bật dậy thì thấy cửa phòng đã mở toang, chạy ra ngoài thì trời tối nên không nhìn thấy ai.

Kiểm tra đồ đạc, chị L. cùng bạn tá hỏa phát hiện hai chiếc laptop, hai chiếc điện thoại di động và 15 triệu đồng để trong ví đã không cánh mà bay. Sáng cùng ngày, hai thiếu nữ này đã đến Công an phường Đại Kim trình báo sự việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên, thời gian gần đây, tại tổ 28A phường Đại Kim liên tục xảy ra những vụ mất trộm. Điều đáng nói, những vụ trộm xảy ra kế tiếp nhau và thường xảy ra vào ban đêm. Chính vì vậy, nhiều người dân sống tại khu vực này đang rất hoang mang trước những hành động táo bạo và nguy hiểm của kẻ gian.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.