Hai chức vô địch về tay miền Bắc

Hai chức vô địch về tay miền Bắc
TPO - ĐH Hải Phòng vô địch bóng chuyền nữ và ĐH SP TDTT Hà Nội vô địch bóng chuyền nam Giải bóng chuyền SVTQ Toyota 2012.

Sáng 26/10, hai trận chung kết nam và nữ của Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2012 đã diễn ra tại Nhà thi đấu trường Đại học Cần Thơ. Giải do công ty ô tô Toyota Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo hợp tác tổ chức.

Hai chức vô địch về tay miền Bắc ảnh 1

Ở trận chung kết nữ, ĐH Hải Phòng là đội được giới chuyên môn đánh giá thấp hơn, nhưng lại thể hiện phong độ tuyệt vời trước một ĐH SP TPHCM là ứng viên số 1 cho chức vô địch. Chung cuộc, ĐH Hải Phòng thắng với tỉ số 3-2, qua đó nhận tổng số giải thưởng là 80 triệu đồng, gồm 30 triệu chức vô địch và 50 triệu do Toyota hỗ trợ.

Hai chức vô địch về tay miền Bắc ảnh 2

Trận chung kết nam xứng đáng là trận đấu hay nhất giải, khi hai đối thủ là ĐH SP TDTT Hà Nội và ĐH TDTT TPHCM là hai đội ngang tài ngang sức. Kết quả, ĐH SP TDTT Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.