Hai chức vô địch về tay miền Bắc

Hai chức vô địch về tay miền Bắc
TPO - ĐH Hải Phòng vô địch bóng chuyền nữ và ĐH SP TDTT Hà Nội vô địch bóng chuyền nam Giải bóng chuyền SVTQ Toyota 2012.

Sáng 26/10, hai trận chung kết nam và nữ của Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2012 đã diễn ra tại Nhà thi đấu trường Đại học Cần Thơ. Giải do công ty ô tô Toyota Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo hợp tác tổ chức.

Hai chức vô địch về tay miền Bắc ảnh 1

Ở trận chung kết nữ, ĐH Hải Phòng là đội được giới chuyên môn đánh giá thấp hơn, nhưng lại thể hiện phong độ tuyệt vời trước một ĐH SP TPHCM là ứng viên số 1 cho chức vô địch. Chung cuộc, ĐH Hải Phòng thắng với tỉ số 3-2, qua đó nhận tổng số giải thưởng là 80 triệu đồng, gồm 30 triệu chức vô địch và 50 triệu do Toyota hỗ trợ.

Hai chức vô địch về tay miền Bắc ảnh 2

Trận chung kết nam xứng đáng là trận đấu hay nhất giải, khi hai đối thủ là ĐH SP TDTT Hà Nội và ĐH TDTT TPHCM là hai đội ngang tài ngang sức. Kết quả, ĐH SP TDTT Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.