Hà Nội se lạnh, Sài Gòn nắng nóng cục bộ

TPO - Hà Nội ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nam Bộ có nắng nóng cục bộ với mức nhiệt 32 – 35 độ C.

Hôm nay, khu vực phía đông Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội, trời ít đến quang mây, không mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ cao nhất vào trưa và chiều phổ biến trong khoảng từ 28-30 độ C. Nhiệt độ thấp nhất vào đêm nay và sáng sớm mai sẽ phổ biến trong khoảng từ 20-23 độ C, vùng núi thấp hơn, dao động từ 18-20 độ C, trời lạnh.

Khu vực Trung Bộ, mưa rào cục bộ vài nơi với lượng không nhiều. Trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất vào trưa và chiều tại khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ tăng nhẹ lên mức 29-31 độ C. Trong khi nền nhiệt độ tại khu vực các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ít biến đổi phổ biến trong khoảng từ 29-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên hôm nay tiếp tục có thời tiết tốt, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, nhiệt độ từ 18-32 độ C. Trong khi đó, tại Nam Bộ có nắng nóng cục bộ với mức nhiệt 32 – 35 độ C.

Hà Nội se lạnh, Sài Gòn nắng nóng cục bộ ảnh 1