Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè

Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè
Kèm theo tiếng búa chát chúa, tiếng cưa cắt sắt váng óc là những tia lửa đỏ rực phun phè phè giữa phố dọa người đi đường. Hình ảnh rợn người đó xuất hiện trên đường đê La Thành, Trường Chinh, Giảng Võ… nhiều năm qua còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ khôn lường.

Hơn một kilomet đường đê La Thành từ ngã tư Giảng Võ đến Khâm Thiên có hàng trăm cửa hàng bán sắt. Đoạn đường này từ lâu được ví là tuyến đường xấu xí nhất Hà Nội hay tuyến đường không đáng đi nhất Hà Nội vì mỗi khi đi qua ô tô, xe máy bị thủng săm bất cứ lúc nào. Nguyên nhân gây thiệt hại cho người đi đường ngoài những chiếc ốc vít ngổn ngang trên phố còn có hàng loạt mảnh kim loại nhọn hoắt có thể xuyên thủng bất cứ thứ gì chạm vào chúng.

Không chỉ vậy, từ đầu đến cuối phố này luôn đỏ rực ánh lửa phun từ vỉa hè ra giữa đường điều đó khiến người tham gia giao thông còn luôn cảm thấy bất an. “Mỗi khi tham gia giao thông trên đường đê La Thành, thay vì nhìn ô tô, xe máy trên đường, tôi luôn phải căng mắt nhìn vào vỉa hè để đề phòng mấy bác thợ hàn, cắt sắt bất thình lình “phun lửa” vào người mà không cần biết điều đó có thể gây thương tích cho người đi đường”, chị Nguyễn Thị Hà, nhà ở Khâm Thiên lo lắng "tai bay vạ gió" gặp phải khi đi qua tuyến đường đê La Thành.

Đây cũng là hình ảnh diễn ra thường ngày ở đầu phố Giảng Võ và đường Trường Chinh. Tình trạng đó diễn ra nhiều năm qua, gây mất an toàn cho người qua lại, tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ xe của người đi đường bất cứ lúc nào.

Thợ sắt
Thợ sắt "hồn nhiên phun lửa" phè phè ra đường .
Hình ảnh khiến người đi đường không khỏi rợn người
Hình ảnh khiến người đi đường không khỏi rợn người .
Mặc nhiên phụt lửa ra vỉa hè không quan tâm vật dụng rất dễ cháy xung quanh như xe máy
Mặc nhiên phụt lửa ra vỉa hè không quan tâm vật dụng rất dễ cháy xung quanh như xe máy .
Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè ảnh 4
Những đốm lửa tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào
Những đốm lửa tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào .
Tình trạng cháy nổ diễn ra thường xuyên trên địa bàn Hà Nội thời gian qua nhưng người lao động ở đường đê La Thành dường như không quan tâm đến điều đó
Tình trạng cháy nổ diễn ra thường xuyên trên địa bàn Hà Nội thời gian qua nhưng người lao động ở đường đê La Thành dường như không quan tâm đến điều đó .
Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè ảnh 7
Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè ảnh 8
Tuyến đường đê La Thành đầy rẫy những hình ảnh rợn người như thế này
Tuyến đường đê La Thành đầy rẫy những hình ảnh rợn người như thế này .
Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè ảnh 10
Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè ảnh 11
Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè ảnh 12
Hà Nội: Rùng mình đi qua những con phố “phun lửa” phè phè ảnh 13
Người điều khiển ô tô, xe máy qua đường này không chỉ nhìn phương tiện giao thông đi lại mà còn phải căng mắt nhìn vỉa hè để tránh
Người điều khiển ô tô, xe máy qua đường này không chỉ nhìn phương tiện giao thông đi lại mà còn phải căng mắt nhìn vỉa hè để tránh "tai bay vạ gió" từ những tia lửa. .

Theo Quang Phong
Dân Trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPO - Thời hạn sử dụng của các lô đất này là 50 năm, tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với đất quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài. 
CTy CP Sông Đà Thăng Long với dự án "mắc kẹt" Usilk City

Hà Nội: Hơn 600 tỷ đồng nợ thuế khó đòi

TPO - Đứng đầu danh sách các đơn vị nợ thuế, phí và tiền chậm nộp liên quan được công khai lại là Cty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long với số nợ hơn 384,6 tỷ đồng, Tổng Cty Công nghiệp Tàu thuỷ với số nợ hơn 177,5 tỷ đồng; Cty Cổ phần Lilama Hà Nội với số nợ thuế 138,2 tỷ đồng...
Có ngay căn nhà đẹp như mơ với chi phí chưa tới 400 triệu đồng

Có ngay căn nhà đẹp như mơ với chi phí chưa tới 400 triệu đồng

TPO - Nhà cấp 4 là mẫu nhà điển hình ở khu vực nông thôn, phù hợp với chi phí của đại đa số. Không chỉ những người có kinh tế eo hẹp, nhiều người có điều kiện thích ở nhà cấp 4 vì không gian thoáng đãng và tiện ích. Nếu bạn còn phân vân không biết chi phí xây dựng một căn nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền thì xin tham khảo bài viết dưới đây.
Hà Nội 'siết' thuế nhà cho thuê, bịt lỗ hổng thuê căn hộ cho người nhập cảnh trái phép

Hà Nội 'siết' thuế nhà cho thuê, bịt lỗ hổng thuê căn hộ cho người nhập cảnh trái phép

TPO - Cục Thuế TP Hà Nội vừa chỉ đạo các chi cục thuế quận, huyện, thị xã trên địa bàn tăng cường công tác rà soát, quản lý với các hộ, cá nhân cho thuê nhà, hộ kinh doanh nhà nghỉ, lưu trú đặc biệt với người nước ngoài để kịp thời phát hiện, xử lý theo quy định về việc không đăng ký kê khai, nộp thuế...
Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi

Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi

TPO - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa có ý kiến về định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại năm 2021, trong đó chỉ đạo các bộ ngành xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng thông tin (quy hoạch, chủ trương đầu tư các dự án lớn...) để đẩy giá bất động sản lên cao trục lợi.