Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai

Ngày 2/7/2020, khách sạn Hà Nội Golden Lake bên hồ Giảng Võ sẽ chính thức khai trương. Nhân dịp này ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình đã dành cho PV Tiền Phong cuộc trao đổi về khách sạn dát vàng có một không hai này.  
Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 1

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình

Ông Nguyễn Hữu Đường cho biết: Theo kế hoạch, khách sạn Hà Nội Golden Lake sẽ khai trương vào trước ngày 3/4/2020, ngay trước giải đua xe F1 dự kiến tổ chức tại Hà Nội nhưng do đại dịch COVID-19 nên bị lùi lại. Tôi có thể khẳng định đây là khách sạn sang trọng, độc đáo nhất thế giới. Bên ngoài khách sạn được ốp bởi các viên gạch phủ vàng 24K. Trên thế giới hiện nay chưa có quốc gia nào sản xuất được loại gạch phủ vàng và ốp toàn bộ mặt ngoài như khách sạn này. Đây là sản phẩm mới của thế giới và được kết hợp từ chuyên gia của Đức, Áo và Việt Nam.

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 2Hà Nội Golden Lake, điểm đến mới cho du khách. Ảnh: Như Ý

Bên trong tòa nhà, toàn bộ các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, sen vòi vệ sinh…đều được phủ vàng 24K. Có thể nói đây là những sản phẩm rất độc đáo. Tháng 12/2018 chúng tôi sang Dubai triển lãm các thiết bị mạ vàng này và nhiều người Ả Rập đã chụp ảnh và đăng trên báo địa phương nói rằng “Thánh đã chạm tay vào thiết bị nội thất ngôi nhà của bạn”. Người Trung Đông có truyền thuyết là có vị thánh hễ chạm tay vào vật gì thì cái đó biến thành vàng. Người thợ Việt Nam đã làm được những sản phẩm dát vàng tuyệt vời như vậy. Dự kiến tháng 12/2020 chúng tôi sẽ mang sản phẩm gạch phủ vàng ngoạt thất tòa nhà và một số thiết bị khác triển lãm tại Dubai.

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 3

Bên trong sảnh của khách sạn. Ảnh: Như Ý

Trong khách sạn, chúng tôi còn dát vàng trên trần nhà, các cửa ra vào, cầu thang máy…để góp phần tạo thêm sự sang trọng, đẳng cấp. Trên thế giới theo tôi biết chưa có khách sạn nào 4 cửa chính ra vào đều được dát vàng như Hà Nội Golden Lake.

Đây là khách sạn được thiết kế, thi công đảm bảo chịu được động đất đến cấp 9. Chúng tôi đã có sự tính toán rất kỹ cho vấn đề này.

Khách sạn có 360 phòng. Khách sạn được xây dựng tốc độ nhanh nhất: trong 1 năm.

+Ông đã có lần chia sẻ tâm nguyện muốn làm những công trình để trở thành điểm đến cho du lịch Việt Nam. Với Hà Nội Golden Lake, ông gửi gắm điều gì?

Với mỗi công trình, chúng tôi đều muốn gửi gắm mong ước làm đẹp hơn cho đất nước, cho du lịch. Với tổ hợp khách sạn Đà Nẵng Golden Bay, chúng tôi đã tạo được vị thế và niềm tin yêu của du khách nhiều quốc gia. Đây là khách sạn có bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất thế giới và nhiều chi tiết rất độc đáo.

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 4

Bồn tắm và nhiều thiết bị dát vàng. Ảnh: Như Ý

Hà Nội Golden Lake có vị trí đặc biệt nằm bên hồ Giảng Võ, nơi được mệnh danh là vị trí kim cương trong đô thị lịch sử, trung tâm đô thị sầm uất và kết nối rất thuận tiện với các khu trung tâm khác. Cùng với thiết kế và những đặc điểm như  đã nêu trong phần trên thì tôi rất kỳ vọng nơi đây sẽ là điểm đến đầy ấn tượng với du khách! Quan điểm của tôi là công trình hoặc sản phẩm du lịch phải xây dựng cho được sự độc đáo, đặc điểm riêng hấp dẫn cho mình.

Nhìn rộng hơn về thị trường du lịch, chúng ta cần phải tạo ra thêm hệ thống các trung tâm thương mại giá rẻ nhất, phải có giá rẻ hơn cả những nơi mà du khách đang sinh sống. Tôi ví dụ như Nhật Bản có núi Phú Sỹ, Pháp có tháp Eiffel, Dubai có khách sạn Cánh buồm…Tại mỗi quốc gia phải tạo được những sự độc đáo cho riêng mình.

Sắp tới chúng tôi sẽ mời các hãng thông tấn lớn trong và ngoài nước, đại diện các cơ quan ngoại giao đến để giới thiệu, trải nghiệm các dịch vụ của Hà Nội Golden Lake, từ đó cũng quảng bá rộng hơn với du khách trên thế giới.

Bên cạnh đó, chúng tôi quan tâm xây dựng chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới. Lần đầu tiên Wyndham Hotels & Resorts (một tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ) sẽ hợp tác với Hòa Bình Group để vận hành và quản lý khách sạn dát vàng tại B7 Giảng Võ - Hà Nội Golden Lake.

Chúng tôi quy định, trong mọi thời điểm check in cho khách không được để khách phải chờ quá 5 phút. Du khách từ khắp thế giới như Mỹ,châu Âu, Hà Nội sau những chặng bay dài họ muốn được nghỉ ngơi và chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng, dễ chịu nhất với du khách.

Điều thứ hai chúng tôi muốn mang đến cho du khách đó là bữa ăn sáng phải tuyệt hảo nhất trong hệ thống khách sạn. Tôi ví dụ như Đà Nẵng Golden Bay, bữa sáng khá hấp dẫn với nhiều loại cà phê thượng hạng, cá hồi tươi. Mỗi món ăn được các đầu bếp nổi tiếng làm như một tác phẩm nghệ thuật. Đẳng cấp về dịch vụ nhưng trong khi đó chỉ với tối thiểu 200 USD/ngày đêm, du khách đã có thể nghỉ tại Hà Nội Golden Lake! Đây là mức giá rất hấp dẫn so với nhiều khách sạn tại Hà Nội.

Ở dưới sảnh khách sạn tôi đã có một bảng vàng ghi dòng chữ: “Các quốc gia tiên tiến đã xây dựng được nhiều công trình kỳ vĩ, nhưng chưa có quốc gia nào xây dựng được công trình kì vĩ, sang trọng, thân thiện với môi trường và mọi người như công trình khách sạn Hồ Vàng Giảng Võ này. Cảm ơn các bạn, những người đồng sự, cộng sự đã cùng với tôi xây dựng nên công trình kỳ vĩ này”!

+Cảm ơn ông.

“Chúng tôi quy định, trong mọi thời điểm check in cho khách không được để khách phải chờ quá 5 phút. Du khách đến từ khắp thế giới như Mỹ, Châu Âu đến Hà Nội sau những chặng bay dài họ muốn được nghỉ ngơi và chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng, dễ chịu nhất với du khách”.

-Công ty TNHH Hòa Bình là chủ đầu tư của tổ hợp khách sạn hạng sang như: Hà Nội Golden Lake, Đà Nẵng Golden Bay, Hội An Golden Sea, Tổ hợp căn hộ cao cấp và Trung tâm thương mại 505 Minh Khai và nhiều dự án công trình lớn khác. Tập đoàn Hòa Bình đã triển khai nhiều chương trình xã hội, từ thiện đầy ý nghĩa, nhất là đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt: Sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát; Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp; Sản xuất malt ( nguyên liệu chính để sản xuất bia);  Kinh doanh nhà, bất động sản;  Kinh doanh nhà hàng, khách sạn;  Inox…

Dưới đây là một số hình ảnh về tòa nhà Hà Nội Golden Lake:

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 5

Bên ngoài toà nhà được ốp bởi các viên gạch phủ vàng 24K. Trên thế giới hiện nay chưa có quốc gia nào sản xuất được loại gạch phủ vàng và ốp toàn bộ mặt ngoài như khách sạn này. Đây là sản phẩm mới của thế giới và được kết hợp từ chuyên gia của Đức, Áo và Việt Nam. Đây là sản phẩm mới của thế giới và được kết hợp từ chuyên gia của Đức, Áo và Việt Nam.

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 6

 được thiết kế, thi công đảm bảo chịu được động đất đến cấp 9. Chúng tôi đã có sự tính toán rất kỹ cho vấn đề này, Chủ đầu tư cho biết

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 7 Trên thế giới chưa có toà nhà nào 4 cửa chính ra vào đều được dát vàng như Hà Nội Golden Lake.
Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 8

Bên trong các thang máy đều phủ vàng 24k

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 9

Đẳng cấp về dịch vụ chỉ với tối thiểu 200 USD/ngày đêm, du khách đã có thể nghỉ tại Hà Nội Golden Lake! Đây là mức giá rất hấp dẫn so với nhiều khách sạn tại Hà Nội.

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 10

Từ những cái chén cho đến chiếc thìa nhỏ nhất đều được mạ vàng 

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 11

Bên trong phòng tắm : Gương ,bồn rửa mặt, rửa tay cho đến giá treo khăn cũng đều phủ vàng

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 12

Toàn bộ các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, sen vòi vệ sinh…đều được phủ vàng 24K. Có thể nói đây là những sản phẩm rất độc đáo

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 13

Van vòi  được phủ kín bằng vàng

Hà Nội Golden Lake, khách sạn dát vàng có một không hai ảnh 14

Các thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k và các phòng đều được ốp lát trang trí phào trần bằng vàng.   

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Chiêu trò của dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn
Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Chiêu trò của dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn
TPO - Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' tập đoàn Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Cấm xe nhiều đường trung tâm TPHCM trong 18 ngày; TPHCM có hơn 156.000 người nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp; Dự chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ; Chiêu trò của dân nhậu đối phó CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn... là những tin tức phương Nam nổi bật tuần qua.