Hà Nội đêm nay mưa vài nơi, ngày mai có nắng nhẹ về chiều

TPO - Bắc Bộ trong đêm nay có mưa vài nơi, ngày mai trời vẫn hửng nắng nhẹ về chiều, nền nhiệt cao nhất trong ngày mai ở Bắc Bộ từ 24-26 độ, trời rét về đêm và sáng.

Hiện tại lưỡi áp cao lục địa đang có cường độ ổn định. Trong đêm nay và ngày mai khu vực các tỉnh miền Bắc tiếp tục chịu ảnh hưởng rìa tây nam lưỡi áp cao này, đến chiều tối mai lưỡi áp cao lục địa sẽ được tăng cường yếu trở lại. Vì vậy, ở Bắc Bộ trong đêm nay có mưa vài nơi, ngày mai trời vẫn hửng nắng nhẹ về chiều, nền nhiệt cao nhất trong ngày mai ở Bắc Bộ còn cao từ 24-26 độ, trời chỉ rét về đêm và sáng.

Trong khi ở các tỉnh miền Trung khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay và sáng sớm ngày mai trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều mai mây cũng giảm và trời chuyển nắng, nền nhiệt cao nhất ngày mai ở khu vực này từ 25-27 độ, còn ở các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ từ 28-31 độ.

Với khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm nay không mưa, ngày mai trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày mai ở khu vực Tây Nguyên phổ biến ngưỡng từ 28-31 độ, còn ở khu vực Nam Bộ là 33-34 độ.

Hà Nội đêm nay mưa vài nơi, ngày mai có nắng nhẹ về chiều ảnh 1