Hà Nội: Cô gái bị đâm gục trên phố Bùi Thị Xuân

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Khoảng 20h ngày 14/10, nhiều người dân hoảng hốt khi chứng kiến cảnh cô gái trẻ bị nam thanh niên dùng hung khí đâm gục trên phố Bùi Thị Xuân (phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vụ việc khiến cô gái trẻ nằm gục xuống đường đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, trên người có nhiều vết thương chảy máu còn nam thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân đã tới giúp đỡ đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo một lãnh đạo Công an phường Bùi Thị Xuân, ngay sau khi nhận được thông tin đơn vị đã cử cán bộ đến bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc tới công an quận Hai Bà Trưng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.