Hà Nguyễn shop - Bí quyết kinh doanh online

0:00 / 0:00
0:00
Với những kế hoạch kinh doanh phù hợp, Hà Nguyễn Shop là một trong những shop online thành công với nhiều khách hàng và ngày càng được ưa thích hiện nay tại An Giang.

Kinh doanh thời trang online đã không còn xa lạ gì với chúng ta, nhất là trong thời kỳ sau dịch có nhiều thay đổi, những shop thời trang, mỹ phẩm online đang mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì thế, mức độ cạnh tranh giữa các shop lại càng cao, đòi hỏi phải có chiến lược và phương pháp phù hợp. Hà Nguyễn Shop được đánh giá là một shop mỹ phẩm kinh doanh hiệu quả hiện nay với lượng lớn lượt theo dõi trang cùng với lượng tương tác cao trên mỗi bài đăng. Để được như hôm nay, Hà Nguyễn Shop đã có những bí quyết kinh doanh riêng của mình như sau.

Đặt sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi lên hàng đầu

Kể từ khi mới kinh doanh, Hà Nguyễn Shop đã định hướng trở thành một shop bán hàng chất lượng với giá thành ưu đãi. Cửa hàng đặc biệt chú trọng vào phân khúc khách hàng là chị em phụ nữ sau sinh và nhân viên văn phòng với mức giá hợp túi tiền nhất, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mà không lo về giá.

Hà Nguyễn shop - Bí quyết kinh doanh online ảnh 1

Một trong những combo chăm sóc da hiệu quả tại Hà Nguyễn Shop

Hà Nguyễn Shop cho biết, khách hàng tìm đến kênh mỹ phẩm online vì giá cả không quá cao và thuận tiện khi được mang đến tận tay dù ở bất cứ đâu. Chính vì vậy, cửa hàng online muốn hoạt động hiệu quả cần duy trì được lợi thế này.

Không chỉ vậy, Hà Nguyễn Shop luôn cập nhật những dòng mỹ phẩm, những mẫu nước hoa mới nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Một cửa hàng online có hệ thống sản phẩm đa dạng và giá mềm chắc chắn sẽ luôn giữ chân được khách hàng.

Đẩy mạnh và chú trọng hoạt động truyền thông

Đối với shop bán hàng online, truyền thông là yếu tố đặc biệt quan trọng, quyết định sự thành công của shop. Căn cứ vào sản phẩm kinh doanh, chúng ta sẽ có những hình thức truyền thông phù hợp với thương hiệu.

Trước sự bùng nổ của thời đại 4.0, sự cạnh tranh trên những gian hàng online nhiều hơn, buộc các shop phải tạo ra sự khác biệt và dấu ấn riêng với khách hàng.

Hà Nguyễn shop - Bí quyết kinh doanh online ảnh 2

Đơn hàng đi mỗi ngày của Hà Nguyễn Shop

Hà Nguyễn Shop chia sẻ rằng, hoạt động truyền thông của shop đặc biệt tập trung vào hình ảnh và livestream giới thiệu sản phẩm nhằm truyền tải đến khách hàng đầy đủ thông tin nhất. Hà Nguyễn Shop livestream vào 12h hàng ngày, điều này đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng quan tâm và tạo dựng uy tín cho Hà Nguyễn Shop.

Giữ tương tác và chăm sóc sau mua với khách hàng

Việc giữ tương tác thường xuyên giúp cho Hà Nguyễn Shop nắm bắt được tâm lý khách hàng, đưa ra những cách thức bán hàng phù hợp.

Trên thực tế, đối với kinh doanh mỹ phẩm, công việc bán hàng online còn khó hơn bán hàng trực tiếp. Bởi nhân viên bán hàng không thể nhìn cận làn da của khách hàng nên cần đưa ra tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách. Bên cạnh đó, cửa hàng luôn luôn phải nâng cao thái độ phục vụ, từ khi giới thiệu sản phẩm để khách quyết định mua hàng cho đến khi sản phẩm đến tay khách và nhận phản hồi.

Hà Nguyễn shop - Bí quyết kinh doanh online ảnh 3

Hình ảnh bên ngoài của Hà Nguyễn Shop

Quan trong nhất là Hà Nguyễn Shop luôn trả lời tất cả khách hàng liên hệ với shop để “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” khiến đến những khách hàng khó tính nhất cũng thấy hài lòng.

Ngoài bán hàng online thì khách hàng cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại An Giang với địa chỉ sau.

Hà Nguyễn Shop

Địa chỉ: 282 Nguyễn Công Nhàn, khóm Long Thị C, phường Long Hưng, thị xã Tân Châu, An Giang

Hotline: 0948.77.97.70

Fanpage: https://www.facebook.com/hanguyenshop.page

Website: http://www.hanguyenshop.vn/

MỚI - NÓNG