Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải

Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải
TPO - Tuy đã lâu không sải bước trên sàn catwalk nhưng bà mẹ một con vẫn tự tin và chuyên nghiệp khi tỏa sáng trong vai trò người mẫu vedette trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Kelly Bùi tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải 2014.

Ngày 13/04 vừa qua, Hồ Ngọc Hà lên đường đến Thượng Hải để chuẩn bị và tiếp xúc với ekip cho lần trở lại sàn catwalk tại Shanghai Fashion Week F/W 2014. 


Được chọn lựa là first face cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Kelly Bùi, Hồ Ngọc Hà đã thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình trong mỗi bước đi suốt buổi biểu diễn. Sải bước cùng Hồ Ngọc Hà trên sàn catwalk là những gương mặt người mẫu quốc tế sáng giá đã được casting một cách vô cùng kỹ lưỡng.

Sau buổi biểu diễn, Hồ Ngọc Hà đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ các bạn bè đồng nghiệp cũng như ban tổ chức chương trình. Mọi người đánh giá cao về phong cách làm việc rất nghiêm túc và sự chuyên nghiệp của cô trên sàn catwalk. 

Khá nhiều người bất ngờ khi biết rằng Hồ Ngọc Hà đã rất lâu không sải bước trên sàn catwalk, nhưng với lần trở lại này cô vẫn đầy phong độ và cuốn hút.

Hồ Ngọc Hà được đích thân ban tổ chức và nhà thiết kế Kelly Bùi mời tham gia biểu diễn tại Shanghai Fashion Week F/W 2014. Cô cũng là gương mặt đại diện duy nhất của Việt Nam tham biểu diễn tại Tuần lễ thời trang lần này. Bên cạnh buổi biểu diễn chính thức vào chiều ngày 14/04, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ có mặt trong một số hoạt động thảm đỏ diễn ra xuyên suốt tuần lễ thời trang.

Xem Hà Hồ sải bước chuyên nghiệp tại SFW 2014:

Một số nghệ sỹ Việt cũng đã có mặt và đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong Shanghai Fashion Week F/W 2014 như người mẫu Xuân Lan với vai trò chỉ đạo catwalk, bên cạnh đó ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Lương Mạnh Hải cũng có mặt để tham dự tuần lễ thời trang lần này.

Được mệnh danh là một biểu tượng thời trang tại Việt Nam, một nữ ca sỹ hàng đầu của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên được chọn lựa và được đánh giá cao khi tham gia các chương trình quốc tế như Asian Songs Festival 2009 tại Hàn Quốc, Ngôi sao âm nhạc Châu Á tại Bắc Kinh năm 2013…

Shanghai Fashion Week F/W 2014 là một trong những sự kiện lớn nhất của ngành thời trang Châu Á diễn ra từ ngày 09/04 đến 17/04. Hơn 40 thương hiệu thời trang góp mặt tại tuần lễ thời trang này như AK Club, Oasis, Decoster… 

Trong đó, thương hiệu thời trang KELLYBUI của NTK Kelly Bùi là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự sự kiện lần này.

Những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trên sàn catwalk:

Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 1

Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 2
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 3
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 4
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 5
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 6
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 7
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 8
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 9
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 10
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 11
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 12
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 13
Hà Hồ lạnh lùng tái xuất làm vedette sàn diễn Thượng Hải ảnh 14

Ảnh: Tuấn Chập

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.