Hà Anh: 'Bản sao của tôi là ai?'

Hà Anh: 'Bản sao của tôi là ai?'
TPO – Bận rộn với các công việc của người mẫu trong và ngoài nước, Hà Anh cho biết cô vẫn chưa có thời gian tìm hiểu xem người mẫu Emily Hồng Nhung mà báo chí gọi là “bản sao” của cô là ai.
Hà Anh không biết người mẫu Emily Hồng Nhung được gọi là
Hà Anh không biết người mẫu Emily Hồng Nhung được gọi là "bản sao" của cô là ai!.

Dạo này Hà Anh có vẻ vắng bóng trên mặt báo cũng như các sự kiện của làng giải trí? Chị đang ấp ủ những kế hoạch và dự định gì mới mà "biến mất" lâu vậy?

Thời gian này Hà Anh đi làm việc ở nước ngoài liên tục, chụp hình và làm MC cho sự kiện tại Los Angeles, Malibu, San Francisco và Singapore... Những show diễn này chủ yếu là của các thương hiệu quốc tế dành cho khách hàng VIP nên họ thường không sử dụng đến truyền thông.

Thực sự đây là “công thức” cuộc sống mà 4 năm nay Hà Anh đã phấn đấu để có được một vị trí, thương hiệu riêng để mình có thể lựa chọn những công việc mà mình yêu thích và tiếp tục làm việc ở thị trường quốc tế để mở rộng cảm hứng sáng tạo cũng như các mối quan hệ.

Người mẫu Lan Khuê có gương mặt và vóc dáng khá giống Hà Anh. Cô đã từng được Hà Anh đào tạo về kỹ năng
Người mẫu Lan Khuê có gương mặt và vóc dáng khá giống Hà Anh. Cô đã từng được Hà Anh đào tạo về kỹ năng.

Trong thời gian Hà Anh "mất tích", showbiz Việt xuất hiện những người mẫu trẻ như Lan Khuê và Emily Hồng Nhung và được báo chí coi là "bản sao" của chị, chị có biết tới những người mẫu này không?

Hà Anh có biết Lan Khuê vì chính Hà Anh đào tạo kỹ năng catwalk, trình diễn cho em và một số người mẫu trẻ khác thuộc công ty quản lý người mẫu Elite nhưng còn Emily Hồng Nhung là ai vậy? Hà Anh vẫn chưa biết gì về bạn này cả.

Người mẫu Emily Hồng Nhung nếu xét về gương mặt không giống Hà Anh cho lắm, nhưng bạn này chia sẻ muốn xây dựng theo hình ảnh cá tính và sexy của chị, gần đây trên mạng cũng xuất hiện những hình ảnh rất nóng bỏng của bạn này!

Hà Anh nghĩ rằng điều quan trọng của mỗi người mẫu là tìm ra phong cách riêng cho mình, cũng như phát triển khả năng biến hóa trong các khuôn hình thay vì chịu sự ảnh hưởng, cũng như trở thành "bản sao" của người khác. Và Hà Anh luôn cố gắng dạy các em các kỹ năng để các em có thể dần định hình phong cách cho chính mình.

Người mẫu Emily Hồng Nhung chia sẻ muốn theo đuổi hình ảnh gợi cảm của Hà Anh
Người mẫu Emily Hồng Nhung chia sẻ muốn theo đuổi hình ảnh gợi cảm của Hà Anh.

Là một người mẫu theo đuổi hình tượng sexy và đã phần nào khá thành công, chị có thể chia sẻ mình đã phải chịu những sức ép như thế nào?

Theo đuổi hình tượng sexy không phải là mục tiêu của Hà Anh mà là xây dựng cho mình một thương hiệu người mẫu chuyên nghiệp, với phong cách làm việc, kỹ năng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sở dĩ hình ảnh của Hà Anh gắn với các thương hiệu nội y và những hình ảnh gợi cảm vì Hà Anh rất may mắn có được hình thể "đồng hồ cát" lý tưởng để mặc các trang phục nội y.

Là một hình mẫu để các bạn người mẫu trẻ phấn đấu noi theo, chị có cảm nghĩ như thế nào và muốn chia sẻ gì với họ về con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp?

Các bạn người mẫu trẻ nhình mình làm hình mẫu vươn tới là một niềm hạnh phúc đối với Hà Anh vì Hà Anh luôn muốn là cảm hứng và động lực cho các em. Hà Anh luôn muốn đóng góp đào tạo chuyên môn cho thế hệ mới để họ có thể tự tin phát triển ở thị trường trong nước. Hà Anh cũng rất muốn kết nối với các mối quan hệ Agency ở thị trường quốc tế để đưa một số gương mặt nổi bật ra nước ngoài khi họ sẵn sàng.

Hà Anh xây dựng khá thành công thương hiệu gợi cảm và chuyên nghiệp
Hà Anh xây dựng khá thành công thương hiệu gợi cảm và chuyên nghiệp.

Lời khuyên của Hà Anh là song song với việc rèn luyện kỹ năng, các bạn phải rèn luyện tâm lý, kỷ luật và tác phong làm việc. Thực sự thế giới thời trang không hào nhoáng như vẻ ngoài của nó, mà là những lao động và sáng tạo đầy cực nhọc mang tính cạnh tranh rất cao.

Trong làng mẫu hiện nay, chị nhận thấy ai có khả năng theo đuổi hình ảnh và con đường của mình?

Trong làng người mẫu hiện tại, Hà Anh nhận thấy có rất nhiều gương mặt triển vọng, có chiều cao tốt, thái độ làm việc đã chuyên nghiệp hơn. Đối với Hà Anh, chưa bao giờ Hà Anh chú ý đến việc đi theo con đường hay hình ảnh của bất kể người mẫu nào khác thay vào đó Hà Anh chú ý tìm hiểu cá tính, phát triển kỹ năng, thế mạnh của mình để từ đó tạo dựng thương hiệu riêng của chính mình.

Công thức thành công của Hà Anh đối với nghề người mẫu là 40% ngoại hình,kỹ năng và cá tính, 50% sự chuyên nghiệp, sự thông minh,thái độ làm việc, kỷ luật, sự bền bỉ phấn đấu,và 10% biết cách nắm bắt cơ hội. Người mẫu là nghề nghiệp bắt buộc phải đòi hỏi có chiều cao, hình thể chuẩn, gương mặt cá tính. Nhưng để thành công đối với nghề thì còn rất nhiều yếu tố khác nữa.

Các bạn trẻ hiện nay có rất nhiều cơ hội, vì vậy Hà Anh tin rằng nếu các bạn bền bỉ, thông minh, có tâm với nghề, kèm theo có định hướng chuyên môn thì họ có thể tiến xa hơn cả thế hệ Hà Anh.

Gần đây thấy Hà Anh chia sẻ về chuyện tình cảm trên mặt báo, điều này khá bất ngờ vì chị là người rất kín tiếng về chuyện đời tư. Có phải đã đến lúc chị thấy rằng cần phải tìm một "bến đỗ" cho mình?

Chuyện tình cảm là điều rất bình thường trong cuộc sống thôi, nên Hà Anh không muốn "quảng bá" trên mặt báo, cũng như phải úp mở để gây thêm tò mò cho công chúng. Chính vì vậy Hà Anh cố gắng thẳng thắn về quan điểm cá nhân về chuyện tình cảm của mình trong giới hạn cho phép.

Thực sự tình cảm đôi lứa là điều không lường trước được nên điều Hà Anh ngại nhất là phải giải thích về những "hợp-tan" trong tình cảm của mình. Đó là lý do vì sao từ trước đến nay Hà Anh không muốn chia sẻ về tình cảm riêng tư.

Hà Anh luôn sẵn sàng chỉ dạy cho thế hệ đàn em
Hà Anh luôn sẵn sàng chỉ dạy cho thế hệ đàn em.

Chị có thể chia sẻ một chút về chàng bạn trai của mình, điều gì ở anh ấy khiến cho chị đã bị "say nắng"?

Hà Anh chỉ có thể nói rằng, nếu như công chúng thường nhìn thấy một Hà Anh đầy cá tính, mạnh mẽ, và đầy kiên quyết không chịu khuất phục trước khó khăn, thị phi, thì đối với anh ấy, Hà Anh là một người phụ nữ mềm mại, nữ tính và mẫn cảm đúng với bản năng tự nhiên của bất kể người phụ nữ bình thường nào khi yêu.

Kế hoạch trở lại showbiz của Hà Anh trong thời gian sắp tới như thế nào? Liệu chuyện tình cảm có khiến chị lơ là sự nghiệp?

12 năm nay, Hà Anh đã không ngừng phấn đấu học tập, xây dựng nhân cách, vươn lên trong kỹ năng nghề nghiệp, rồi xây dựng sự nghiệp của mình ở nước ngoài và trong nước, hoạt động tích cực các hoạt động xã hội dưới vai trò đại sứ thiện chí của Unicef....

Là ngôi sao, người nổi tiếng đối với Hà Anh chỉ là một nghề, còn cuộc sống của Hà Anh bên những người thương yêu mới là lý do và ý nghĩa cho sự tồn tại Hà Anh trong cuộc sống này. Vì vậy, tại thời điểm này, có cơ hội để dành thời gian tận hưởng tình yêu và cuộc sống là một điều tuyệt vời.

Cảm ơn Hà Anh.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.